Việt Nam

GP.LONG XUYÊN: Thiệp báo Thánh lễ Phong chức Linh Mục 2018

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, TGM hân hoan kính báo: Đức cha Giuse Trần Xuân Tiếu sẽ phong chức cho 14 phó tế vào lúc 9h ngày 12/07/2018 tại nhà thờ Đài Đức Mẹ Tân Hiệp.

 Xem chi tiết »
GP.VĨNH LONG: Họ đạo Long Mỹ - Kính Lòng Thương Xót Chúa thứ Sáu đầu tháng 7

Đến hẹn lại về, cộng đoàn dân Chúa từ nhiều nơi đã về với họ đạo Long Mỹ để cùng nhau kính lòng thương xót Chúa vào thứ Sáu đầu tháng.

 Xem chi tiết »
GP.VĨNH LONG: Khai mạc Năm thánh Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

Hòa cùng niềm vui, niềm hân hoan với Giáo Hội Việt Nam trong năm Thánh kính các Thánh Tử Đạo Việt Nam, hôm nay, Thứ Ba, 3 tháng 7, Giáo phận Vĩnh Long khai mạc năm Thánh. Các giáo phận khác đã khai mạc nhưng đến hôm nay Vĩnh Long mới khai mạc vì lẽ hôm nay Giáo Phận mừng bổn mạng của Giáo Phận là Thánh Philipphê Phan Văn Minh.

 Xem chi tiết »
GP.VĨNH LONG: Đêm trước ngày khai mạc Năm thánh Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

Hoà cùng niềm vui, niềm hân hoan với Giáo Hội Việt Nam. Giáo phận Vĩnh Long khai mạc năm Thánh mừng kính các Thánh tử đạo Việt Nam.

 Xem chi tiết »
Đại Lễ Tấn Phong Đức Giám Mục Thanh Hóa Giuse Nguyễn Đức Cường

Vào lúc 7 giờ ngày 27/6/2018, tại thánh đường giáo xứ mẹ Chính Tòa – Giáo phận Thanh Hóa đã diễn ra thánh lễ lịch sử: tấn phong Giám mục giáo phận cho tiến chức là Đức Cha Giuse Nguyễn Đức Cường. Thánh lễ diễn ra trong bầu khí trang nghiêm, sốt sắng với sự tham dự của mọi thành phần dân Chúa trong và ngoài giáo phận Thanh Hóa.

 Xem chi tiết »
Đức Giám mục tân cử Giuse Nguyễn Đức Cường tuyên xưng Đức Tin trong Thánh lễ kính trọng thể sinh nhật thánh Gioan Tẩy giả

THANH HÓA - 17 giờ 30 phút Chúa Nhật 24/06/2018, tại nhà thờ Chính Tòa, Đức Tổng Giám mỵc Giuse Nguyễn Chí Linh đã cử hành thánh lễ mừng kính sinh nhật thánh Gioan Baotixita. Hiệp thông trong thánh lễ có Đức cha tân cử Giuse Nguyễn Đức Cường, cha Đại diện Đức Giám quản Micae Trịnh Ngọc Tứ, quý cha xứ Chính Tòa và Tòa Giám mục, quý sơ và quý thầy chủng sinh, cùng đông đủ mọi thành phần dân Chúa của giáo xứ Chính Tòa. Cũng trong thánh lễ này, Đức cha mới Giuse đã cử hành nghi thức tuyên xưng Đức tin và tuyên thệ trung thành với giáo huấn của Giáo Hội.

 Xem chi tiết »
Ý nghĩa huy hiệu và khẩu hiệu Giám mục của Đức Cha Giuse Nguyễn Đức Cường, Tân Giám Mục Giáo Phận Thanh Hóa

Đây là huy hiệu và khẩu hiệu Giám mục của Đức Cha Giuse Nguyễn Đức Cường, Tân Giám Mục Giáo Phận Thanh Hóa

 Xem chi tiết »
TGP.SÀI GÒN: Thánh lễ khai mạc Năm thánh Các Thánh Tử Đạo

Thứ Bảy, 23 tháng 6 năm 2018, Giáo Phận Sài Gòn cử hành Thánh lễ khai mạc năm Thánh Các Thánh Tử Đạo tại Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn.

 Xem chi tiết »
Trung tâm hành hương Ba Giồng: khai mạc Năm thánh Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

Cùng với vinh dự và trách nhiệm, Ba Giồng là Trung Tâm Hành Hương của Giáo Phận Mỹ Tho và đặc biệt là Trung Tâm Hành Hương của Giáo Tỉnh Sài Gòn, chính vì thế, hôm thứ Ba, 19 tháng 6 năm 2018, Ba Giồng tổ chức Thánh Lễ khai mạc năm Thánh các Thánh Tử Đạo Việt Nam.

 Xem chi tiết »
Sắc lệnh ban ơn toàn xá của Toà Ân Giải Tối Cao về Năm Thánh tôn vinh 117 Thánh Tử Đạo Việt Nam

… kỷ niệm 30 năm tôn phong hiển thánh cho 117 vị Tử đạo tại Việt Nam, sau khi đã cử hành Thánh lễ, được quyền ban PHÉP LÀNH TÒA THÁNH kèm theo Ơn Toàn Xá với các điều kiện thông thường (xưng tội, rước lễ và cầu nguyện theo ý Đức Giáo Hoàng)...

 Xem chi tiết »
TGP.SÀI GÒN: Thánh lễ tạ ơn Mừng kỷ niệm Kim khánh Linh Mục của cha Phêrô Kim Long

Sáng hôm 15.6.2018, Giáo đường Giáo xứ Phú Trung (Giáo Phận Sài Gòn) quả thật là nơi hội tụ của mến yêu và phụng sự Chúa. Có thể nói như thế vì hôm nay, nơi đây cộng đoàn dân Chúa về đây để mừng kỷ niệm Kim Khánh của vị linh mục cả đời theo đuổi tôn chỉ “mến yêu và phụng sự Chúa trong mọi người” trong và với Thánh Lễ tạ ơn.

 Xem chi tiết »
TGP.SÀI GÒN: Thánh lễ giỗ 100 ngày Đức Tổng Phaolô Bùi Văn Đọc

“Như hạt lúa gieo vào lòng đất, để chính mình trở thành cây lúa mới trổ sinh bông hạt. Nếu nó không tan rã thì nó sẽ trơ trọi một mình …” Đó là tâm tình mà Đức Cha Luy gợi đến với cộng đoàn trong Thánh Lễ sáng 15.06

 Xem chi tiết »
GP.ĐÀ NẴNG: Khai mạc Năm thánh Tôn Vinh Các Vị Thánh Tử Đạo Việt Nam

17 g 00, chiều tối hôm Thứ Ba, 19.6.2018, Giáo Phận Đà Nẵng đã khai mạc Năm Thánh Tôn vinh các vị Thánh Tử Đạo Việt Nam.

 Xem chi tiết »
GP.THANH HÓA: Thánh lễ truyền chức linh mục và chia tay Đức TGM. Giuse Nguyễn Chí Linh

Sáng nay ngày 15.06.2018, một bầu không khí hoàn toàn mới phủ đầy không gian trái tim giáo phận. Nơi phố thị ồn ào vốn thức dậy sớm nhưng nay bừng tỉnh khi ánh nắng mai còn chưa vội hé, với những dòng giáo dân từ khắp các giáo xứ tề tựu về tham dự thánh lễ tạ ơn và truyền chúc linh mục cho 5 thầy phó tế. Đồng thời sau Thánh lễ là tấm lòng tri ân của cộng đoàn giáo phận Thanh Hóa với Đức Tổng Giuse Nguyễn Chí Linh, trước khi người rời xa giáo phận, thực hiện sứ vụ ở vùng đất mới.

 Xem chi tiết »
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Lên đầu trang