Việt Nam

GP.MỸ THO: Thánh lễ đặt viên đá xây dựng nhà thờ La Vang - Cần Giuộc

Sáng hôm nay 25 tháng 6 năm 2017, niềm vui tan tỏa tại vùng đất hẻo lánh Cần Giuộc – Long An. Đơn giản vì rằng Cần Giuộc giờ đây có ngôi nhà thờ đầu tiên để thờ phượng Chúa.

 Xem chi tiết »
GP.BAN MÊ THUỘT: Thánh lễ mừng Kim Khánh Giáo phận

Sáng ngày 22.6.2017, các tín hữu từ khắp nơi trong Giáo phận quy tụ về Trung tâm Mục vụ (số 01 đường Trần Hưng Đạo, TP.BMT) tham dự Thánh lễ khai mạc Năm Thánh mừng 50 năm thành lập Giáo phận Ban Mê Thuột (22.6.1967 – 22.6.2017).

 Xem chi tiết »
GP.ĐÀ LẠT: Thánh Lễ Truyền Chức Linh Mục

Sáng thứ sáu ngày 23-6-2017, tại trung tâm mục vụ Giáo phận đã diễn ra Thánh lễ truyền chức Linh mục cho 6 Thầy phó tế Giáo phận.

 Xem chi tiết »
GP.BÀ RỊA: Bổ nhệm Linh Mục Tổng Đại Diện

Đức Cha EMMANUEL NGUYỄN HỒNG SƠN Giám Mục Giáo phận Bà Rịa bổ nhiệm cha Giuse Võ Công Tiến làm tân TỔNG ĐẠI DIỆN

 Xem chi tiết »
GP.CẦN THƠ: Thánh Lễ Phong Chức Linh Mục

Thánh đường Sóc Trăng hôm nay ngày 23/06/2017 rực rỡ cờ hoa chào đón Đức Cha Ste-pha-nô Tri Bửu Thiên và linh mục đoàn thuộc Giáo Phận Cần Thơ, đặc biệt là 12 tân chức trong ngày lễ trọng thể thụ phong linh mục cho các tân chức sau khi hoàn thành khóa học và được tuyển chọn vào hàng Tư tế.

 Xem chi tiết »
GP.ĐÀ NẴNG: Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng Truyền Chức Linh Mục

Lúc 5 giờ sáng thứ sáu , ngày 23 / 6 / 2017, Lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giê-su- Bổn Mạng Giáo phận Đà Nẵng. Tại nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng, Cộng đoàn Dân Chúa qui tụ về đây , để dâng lời tạ ơn Thiên Chúa vì muôn ơn đã thương ban cho Giáo phận và mỗi người. Đặc biệt hôm nay , Đức Cha Giuse Đặng Đức Ngân – Giám mục Giáo phận trao tác vụ Linh mục cho 5 Phó tế của Giáo phận Đà Nẵng:

 Xem chi tiết »
GP.NHA TRANG: Giáo Xứ Tân Hội mừng Kỷ niệm 70 Năm Hình Thành và Phát Triển (1947-2017)

Vào sáng ngày 23/6/2017, giáo xứ Tân Hội giáo phận Nha Trang long trọng tổ chức Thánh lễ Tạ ơn kỷ niệm 70 năm giáo xứ hình thành và phát triển (1947-2017).

 Xem chi tiết »
GP.VĨNH LONG: Thánh lễ ban bí tích Thêm Sức tại họ đạo Hòa Lạc

Hôm nay, 23 tháng 6 năm 2017, một ngày đáng nhớ của Hòa Lạc thân thương. Đơn giản là vì Hòa Lạc sau nhiều và nhiều năm mới đón được vị Chủ Chăn của Giáo Phận về thăm cũng như ban Bí Tích Thêm Sức cho một số em trong họ đạo.

 Xem chi tiết »
GP.VĨNH LONG: Khánh thành Nhà thờ Cù lao Lá

Niềm vui, niềm ước mơ tưởng chừng quá khó và không bao giờ có nhưng hôm nay lại trở thành hiện thực với họ đạo Cù Lao Lá (còn gọi là họ Tân Mỹ) - Giáo Phận Vĩnh Long.

 Xem chi tiết »
Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli thăm viếng một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt tại Giáo phận Bà Rịa

Sáng ngày 12.6.2017, Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli – Đại diện Tòa Thánh tại Việt Nam đã có chuyến hành trình đến vùng ngoại biên, thăm viếng và chia sẻ đời sống với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt tại một số giáo xứ thuộc hai Giáo hạt Bình Giã và Bà Rịa của Giáo phận Bà Rịa. Cùng đi với Đức Tổng có Cha Đaminh Nguyễn Đức Quỳnh- Giám đốc Caritas Giáo phận Bà Rịa, quý Cha Đặc trách Caritas Giáo hạt Bình Giã và Bà Rịa cùng một số thành viên trong Ban Caritas Giáo phận và các giáo hạt.

 Xem chi tiết »
GP.LONG XUYÊN: Lễ Khởi công xây dựng Nhà nguyện An Phú, Châu Đốc

Sau một thời gian chuẩn bị, vào lúc 8.00 giờ sáng thứ ba 13-6-2017, bà con giáo dân An Phú vui mừng mừng lễ khởi công xây dựng Nhà Nguyện An Phú, ngay tại Mặt Bằng của Nhà Nguyện.

 Xem chi tiết »
GP.PHAN THIẾT: Lễ Phong Chức 9 Phó Tế

Hôm nay ngày 16.6.2017, Giáo Phận Phan Thiết tổ chức lễ phong chức cho 9 Thầy Phó Tế tại Nhà thờ Chính toà. Các Thầy tốt nghiệp khóa V Đại Chủng Viện Thánh Giuse Xuân Lộc, sau những năm đi giúp xứ, nay các Thầy được gia nhập hàng giáo sĩ.

 Xem chi tiết »
Ngày đáng nhớ với giáo phận Hưng Hóa

WGPHH – Sự ra đi vĩnh viễn của Đức cha đáng kính Giuse Nguyễn Phụng Hiểu năm 1992, giáo phận Hưng Hóa đã trống tòa hơn 12 năm. Nhờ hồng ân Thiên Chúa, ngày 01.10.2003, Đức cha Antôn Vũ Huy Chương được truyền chức làm Giám mục chính tòa giáo phận Hưng Hóa. Đây là một trang sử mới vì từ nay giáo phận có chủ chăn. Mọi thành phần dân Chúa tin tưởng và hy vọng vào lòng nhiệt huyết và tài khéo lãnh đạo của Đức cha mới.

 Xem chi tiết »
Thánh lễ an táng Cha Giuse Đinh Quang Thịnh

Những ngày trước nắng và nóng nhưng rồi sang hôm nay trời lại mưa. Trời Sài Gòn dường như buồn theo nỗi buồn của Giáo Phận, của các giáo xứ - nơi mà Cha cố Giuse Đinh Quang Thịnh đã phục vụ, của gia đình linh tông huyết tộc và bạn hữu xa gần với Cha cố Giuse.

 Xem chi tiết »
Dành hợp xướng trẻ Công Giáo Hà Nội - Sứ giả Tin Mừng tại hội thi Hợp xướng Quốc tế Việt Nam lần V, Hội An 2017

Du lịch ngày nay được xem là một ngành kinh tế mũi nhọn, vì du lịch không chỉ mang đến những giá trị về văn hóa, mà nó còn mang đến một giá trị kinh tế rất cao. Nhằm xúc tiến và quãng bá du lịch của nước mình, Việt nam đã tổ chức các sự kiện gắn với du lịch. Sự kiện du lịch gắn với âm nhạc được hiệp hội INTERKULTUR lựa chọn là nơi tổ chức Hội thi hợp xướng quốc tế Hội An năm 2017, là một minh chứng sống động cho việc xúc tiến du lịch Việt nam nói chung, và Hội an nói riêng.

 Xem chi tiết »
Giáo xứ Vinh Sơn: Thánh lễ giỗ 100 ngày cầu nguện cho Đức Cha "Chút xíu" - Giuse Vũ Duy Thống

“Khi con về lòng tràn niềm vui. Khi con về tình yêu chan chứa. Đón tay nhau bước trong ân tình, khi muôn người sống trong hòa bình…Hãy đến Chúa kêu gọi con đi về Ngài để Ngài ban hồng ân chan chứa. Xin vâng, vâng con về theo tiếng Ngài gọi, vào tình thương chứa chan muôn đời” ... Lời ca trầm lắng đi vào lòng người. Cộng đoàn trong và ngoài giáo xứ Vinh Sơn cùng cất cao tiếng ca để bước vào Thánh Lễ đặc biệt chiều hôm nay.

 Xem chi tiết »
12 3 4 5 6 7 8 9 10 Sau >>
Lên đầu trang