Tin ảnh

14 tấm hình chúng ta không mong được nhìn thấy của ĐGH Phanxicô

Chúng ta không mong được nhìn thấy những tấm hình này hôm qua, nhưng nó đã cho chúng ta phải suy nghĩ

 Xem chi tiết »
Hình ảnh về tân Thánh đường Giáo xứ Bác Trạch Giáo phận Thái Bình

Ngày 13/10/2013 Đức Cha Phê- rô Nguyễn Văn Đệ đã cắt băng khánh thành nhà thờ Giáo xứ Bác Trạch. Đây là ngôi Thánh đường nguy nga, tráng lệ với nhiều đường nét hoa văn tỉ mỉ, cầu kì mang tính thẩm mỹ cao.

 Xem chi tiết »
Đức Giáo Hoàng Phanxicô với chuỗi hạt trên tai

Phụ kiện thời trang mới của Đức Thánh Cha Phanxicô - ĐTC với chuỗi hạt trên tai trong lúc ngài chào thăm các tín hữu hành hương tại quảng trường thánh Phêrô ngày 13-10-2013 .

 Xem chi tiết »
10 điểm "nóng" nhất trên thế giới

Trong buổi canh thức cầu nguyện ở Quảng trường Thánh Phêrô hôm 7.9.2013, để cầu nguyện cho hòa bình tại Syria, Trung Đông và các nơi trên thế giới. Đức Giáo hoàng Phanxicô đã nói:

 Xem chi tiết »
Ảnh cover cho Facebook - Ngày ăn chay và cầu nguyện cho hòa bình 07-09-2013

Các bạn thân mến, ngày áp Lễ Sinh nhật Mẹ Maria, thứ bảy 07/09/2013 tới đây, Đức Thánh Cha Phanxicô đã kêu gọi toàn thể Giáo hội Công giáo dành một ngày ăn chay và cầu nguyện cho hòa bình thế giới, tại khu vực Trung Đông, và cách riêng tại Syria.

 Xem chi tiết »
Thánh tượng bị đập phá tại Giáo xứ Mỹ Yên, Giáo phận Vinh

Các bạn thân mến, trong tinh thần hiệp thông, chúng ta cùng cầu nguyện cho tất cả mọi người, tất cả các bên trong vụ việc tại Giáo xứ Mỹ Yên thuộc Giáo phận Vinh vừa xảy ra ngày hôm qua, 04-09-2013, nhất là những anh chị em đang chịu thương tích, và cũng xin Chúa tha thứ cho những ai có hành vi đập phá tượng thánh.

 Xem chi tiết »
Ảnh cover cho Facebook - Sinh nhật Đức Maria 8/9

Lễ sinh nhật Đức Trinh nữ Maria, ngày 8/9. Xin nhấn vào hình để tải về (download) ảnh ở size gốc để đặt làm hình cover cho Facebook.

 Xem chi tiết »
Không có tước Hồng Y, nhưng được mặc y phục Hồng Y

Đức Cha Francesco Moraglia, Thượng phụ Giáo chủ thành Venice, tuy chỉ là Giám mục và không có tước Hồng y, nhưng cũng như các vị tiền nhiệm của ngài, được Đức Giáo Hoàng ban đặc ân được mặc trang phục đỏ của Hồng y.

 Xem chi tiết »
Lên đầu trang