Thư ngỏ xin giúp đỡ xây dựng nhà Đa năng tại khu vực tòa giám mục Bắc Ninh

8/21/2016 4:25:18 PM
Kính gửi: Quý cha, quý tu sỹ nam nữ, quý chủng sinh, quý vị ban hành giáo, quý ông bà anh chị em trong nước và hải ngoại.

BacNinh-phoicanhnhadanang.jpg

 

Trước hết, tôi xin gửi lời chào và cầu chúc quý cha, anh chị em tràn đầy ơn Chúa trong Năm Thánh Lòng Thương Xót.

 

Kính thưa quý cha và anh chị em, trải qua thời gian dài với biết bao thăng trầm của từng giáo xứ, giáo họ, giáo điểm và toàn Giáo phận, quý cha và anh chị em vẫn không ngừng củng cố đức tin, phát triển các đoàn hội, làm mới mẻ đời sống Kitô giáo. Bên cạnh đó, quý cha và anh chị em đã hết mình xây dựng cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt hơn cho các sinh hoạt đức tin của anh chị em.

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong các sinh hoạt cấp giáo phận của các cha, tu sỹ nam nữ, các hội đoàn và anh chị em giáo dân về Tòa giám mục dự lễ, tĩnh tâm, học tập…,  Đức cha và Giáo phận đang cố gắng làm hết sức có thể để giúp đỡ anh chị em trong việc xây dựng cơ sở vật chất.

 

Tháng 5/2016, Tòa giám mục đã bắt đầu khởi công xây dựng lại Nhà Thánh Tự cũ thành Nhà Đa Năng của Giáo phận, dự kiến xây 5 tầng với diện tích mỗi tầng là 752.5 m2. Kinh phí dự trù khoảng 30 tỷ VNĐ.

 

Vậy xin quý cha và anh chị em tích cực cầu nguyện và quảng đại đóng góp tài chính cho công việc xây dựng ngôi Nhà Chung của Giáo phận.

 

Xin quý cha thông báo và khích lệ anh chị em giáo dân quảng đại giúp đỡ. Mọi đóng góp xin gửi về qua các cha xứ hoặc Tòa giám mục.

 

Xin chân thành cảm ơn quý cha và anh chị em. Nguyện xin Thiên Chúa ban phúc lành cho tất cả mọi người quảng đại giúp đỡ.

 

TÒA GIÁM MỤC BẮC NINH

  Giuse Nguyễn Đức Hiểu
 Lm. Tổng Đại Diện

 

(WGP.Bắc Ninh 19.08.2016)

Lên đầu trang