Thư ngỏ xin đóng góp ý kiến, tin bài cho web Conggiao.info

5/13/2015 4:44:24 PM
Kính gởi Quý độc giả, Quý tác giả và cộng tác viên

Conggiao.info.jpg  

Kính gởi Quý độc giả,

 

Ban biên tập xin cảm tạ Chúa đã cho website Conggiao.info ngày càng tốt hơn và phong phú hơn về nội dung lẫn hình thức truyền tải thông tin, tin tức Giáo hội Công Giáo.

 

Để làm phong phú hơn nội dung các bài được đăng tải trên facebook www.fb.com/conggiao.info và website www.conggiao.info, BBT web mong Quý độc giả có thể chia sẻ với BBT những điều mà các bạn quan tâm đến trong Đức Tin Công Giáo, trong đời sống đạo, cách thức truyền tải, cũng như những ý tưởng thực hành đức tin, truyền giáo, bác ái...

 

Kính gởi Quý tác giả và cộng tác viên!

 

Để đáp ứng được nhu cầu của Quý độc giả khắp nơi và mong ước việc truyền thông được hữu ích hơn. Ban biên tập web Conggiao.info xin Quý tác giả và các cộng tác viên khắp nơi cùng giúp đóng góp tin bài cũng như đóng góp ý kiến để web conggiao.info ngày càng hoàn thiện và phong phú hơn nữa.

 

Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp đó và cầu xin Thiên Chúa tuôn đổ muôn hồng ân trên Quý vị để mỗi ngày góp phần trong lĩnh vực truyền thông Công Giáo, qua đó giới thiệu cho anh chị em khắp nơi được biết những thông tin hữu ích, nhất là giúp củng cố Đức tin nơi mọi thành phần Dân Chúa và giới thiệu Chúa cho anh chị em lương dân trên quê hương Việt Nam!

 

Xin chân thành cảm ơn Quý vị, và mọi đóng góp xin gởi về web@conggiao.info
 

BBT web Conggiao.info

Trong Tin Yêu và Hy Vọng!

Lên đầu trang