Thư ngỏ

Thư kêu gọi đóng góp cho việc trùng tu Vương cung Thánh đường Đức Bà Sài Gòn

Tôi tha thiết mời gọi mỗi thành viên trong đại gia đình Tổng giáo phận cùng chung sức chung lòng để có thể lau mới một phiến đá, thay thế một viên ngói, làm mới một ô kính màu hay gia cố một mảng tường ... qua cuộc lạc quyên đợt 1 sẽ khởi sự từ đầu tháng 9 và kéo dài tới ngày 31-12-2015.

 Xem chi tiết »
Giáo xứ Vĩnh Hội, giáo phận Vinh xin giúp đỡ xây dựng nhà thờ

Giáo xứ Vĩnh hội là nơi an nghỉ của cha Malo - nhà truyền giáo thuộc Hội Thừa Sai Paris, vị tử đạo của nước Lào. Ngài đã có danh sách phong Á Thánh và năm 2017 sẽ phong hiển thánh. Nên công trình nhà thờ giáo xứ cũng là Đền Thánh Vị Tử Đạo sau này.

 Xem chi tiết »
Giáo xứ Hòa Sơn xin giúp đỡ xây dựng nhà thờ

THƯ NGỎ CỦA LINH MỤC CHÁNH XỨ GIÁO XỨ HÒA SƠN XIN GIÚP ĐỠ XÂY DỰNG NHÀ THỜ

 Xem chi tiết »
Xin giúp nhà thờ họ Nam Ngạn, thuộc xứ Kẻ Tùng

Chúng tôi xin phó thác công trình này vào sự trợ giúp của quí vị, để Thiên Chúa được vinh danh trong mọi sự. Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành và ban thưởng cho tất cả quí vị.

 Xem chi tiết »
Nhà Thờ Giáo xứ Tân Hội xin giúp đỡ

Ước mong rằng, Quý vị mở rộng bàn tay nhân ái để chúng tôi xây được một ngôi thánh đường để cho bà con sớm tối cùng nhau thờ phượng Chúa và các sinh hoạt tôn giáo khác.

 Xem chi tiết »
Xin giúp xây dựng nhà thờ Giáo Họ Thanh Tiến, xứ Kinh Nhuận

Trong hoàn cảnh khó khăn như vậy, chúng con mạo muội đến gõ cửa từng tấm lòng yêu thương, hảo tâm của quý cha và tất cả quý vị. Kính xin quý cha và quý vị thương giúp cho chúng con phần nào để chúng con có thể hoàn thành ngôi nhà nhằm đáp ứng nhu cầu tối cần thiết của bà con.

 Xem chi tiết »
Nhà Thờ Giáo xứ Khe Ngang xin giúp đỡ

...nguồn kinh phí ở đây hầu như không có, phần lớn phải nhờ vào sự trợ giúp từ bên ngoài. Vì thế, con viết thư này kính xin quý vị ân nhân rộng tay, để giúp cho bà con giáo dân nơi đây có được nơi thờ tự xứng đáng, cũng như có các công trình phụ khác giúp cho đời sống tâm linh của bà con nơi đây...

 Xem chi tiết »
Thư ngỏ xin đóng góp ý kiến, tin bài cho web Conggiao.info

Kính gởi Quý độc giả, Quý tác giả và cộng tác viên

 Xem chi tiết »
Nhà Thờ Giáo xứ Phù Kinh xin giúp đỡ

Xin Quý vị giúp đỡ cho giáo xứ Phù Kinh để người dân ở nơi vùng sâu vùng xa, đầy cách trở có nơi đọc kinh dâng lễ xứng đáng.

 Xem chi tiết »
Lời ngỏ cùng độc giả!

Cùng quý độc giả và ân nhân xa gần,

 Xem chi tiết »
Thư Ngỏ Của Quý Cha Phụ Trách Tiểu Chủng Viện Vĩnh Long

XKính Quý Cha, Quý Bề Trên, Vp xin gởi đến Quý Cha , Quý Bề Trên: Thư ngỏ của Quý Cha phụ trách Tiểu Chủng Viện Vĩnh Long nhân ngày Cầu Nguyện cho Ơn Gọi (CN IV Phục Sinh) sắp tới. Xin Quý Cha hướng dẫn và kêu gọi giáo dân trong Họ Đạo thêm lời cầu nguyện và quảng đại ủng hộ cho công việc đào tạo linh mục tương lai của Giáo Phận.

 Xem chi tiết »
Nhà Thờ Giáo xứ Long Điền xin giúp đỡ

Chúng con tha thiết kính xin quý Đức Cha, Quý Cha và Quý Vị thương giúp đỡ giáo xứ. Chúng con sẽ dâng thánh lễ vào mỗi thứ bảy đầu tháng để cầu nguyện cho các Ân Nhân.

 Xem chi tiết »
Nỗi niềm một giáo xứ miền núi còn nhiều khó khăn

Giáo xứ Tân Hội, Giáo hạt Minh Cầm, Giáo phận Vinh được tách từ giáo xứ Minh Cầm vào ngày 06/05/2009. Giáo xứ trải dài từ xã Thạch Hóa, Đồng Hóa đến Đồng Lào, Đồng Lê thuộc huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình. Giáo xứ có 2.864 nhân khẩu. Hầu hết bà con trong giáo xứ đều thuộc diện hộ nghèo. Họ sống dọc bờ sông Gianh và kiếm sống sinh nhai bằng nghề chài lưới.

 Xem chi tiết »
Nhà Thờ Giáo Họ Truyền Tin xin giúp đỡ

Nhà Thờ Giáo Họ Truyền Tin, Giáo phận Phan Thiết xin giúp đỡ

 Xem chi tiết »
Trung tâm mồ côi khuyết tật Bác Ái Làng Nam: Mái ấm khao khát tình yêu thương

Ai cũng mong muốn mình được sinh ra trong một gia đình, được sống hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của gia đình và xã hội. Sống trên đời ai cũng mong được khỏe mạnh, được lành lặn để hòa nhập với cộng đồng.

 Xem chi tiết »
Xin thương giúp cháu Triệu Thị Huyền

Ngày 13/3/2014 vừa qua, Cha Giám đốc Caritas đã đến thăm một gia đình tại Khu Đa 1, xã Gia Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, thuộc giáo xứ Gia Thanh do Cha Phêrô Nguyễn Văn Tuyển coi sóc.

 Xem chi tiết »
Lên đầu trang