Thư ngỏ

Thư ngỏ về Dự án hỗ trợ khẩn cấp cho các nhạn nhân của Covid-19 tại Sài Gòn, Bình Dương và Đồng Nai

Thưa quý vị, bằng Thư Ngỏ này, chúng tôi mong quý vị chung tay trong hai chương trình kể trên, với mục đích hỗ trợ kịp thời nạn nhân của Covid ở khu vực Sài Gòn, Bình Dương và Đồng Nai đang thực sự gặp nhiều khó khăn, để họ có thể sống còn cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát.

 Xem chi tiết »
Chính sách & Quy định

Các chính sách và quy định được ban hành nhằm bảo đảm quyền lợi cho conggiao.info đồng thời tạo ra những thuận lợi cho độc giả trong quá trình sử dụng website. Bạn đọc nên nắm rõ những điều dưới đây, để tôn trọng conggiao.info và dễ dàng hiểu rõ hơn về website của chúng tôi.

 Xem chi tiết »
GP.HƯNG HÓA: Thư ngỏ xin giúp đỡ xây dựng nhà thờ giáo xứ Bạch Hà

Chúng con hy vọng rằng : quý vị sẽ rộng tay giúp đỡ, chia sẻ với bà con giáo dân ở đây, ngõ hầu giáo xứ chúng con sớm có được ngôi nhà thờ mới để phụng thờ Thiên Chúa cách xứng đáng hơn. Đồng thời, những ai đến với nhà thờ mới này sẽ không còn nơm nớp sợ hãi như ngôi nhà thờ xuống cấp hiện tại.

 Xem chi tiết »
Thư xin giúp đỡ xây dựng Nhà thờ Giáo xứ Đá Hàn

Ước nguyện của con và của 900 giáo dân nơi đây là xây dựng lại một ngôi Nhà Thờ khang trang, kiên cố, đủ an toàn để phục vụ đời sống tâm linh của bà con. Tuy nhiên, hoàn cảnh giáo dân ở đây còn nghèo khổ và khó khăn, hầu hết phải đi làm thuê làm mướn, vào rừng chặt củi mang về bán, làm ngày nào ăn ngày đó, nên việc đóng góp để xây dựng Nhà Thờ vượt quá tầm tay của họ...

 Xem chi tiết »
Trang tin Công Giáo (Conggiao.info) thông báo về fanpage Công Giáo và group CÔNG GIÁO bị hacker xâm nhập trái phép

Hiện nay, trang tin Công Giáo và toàn Ban biên tập (BBT) mất quyền kiểm soát fanpage và group do hacker xâm nhập trái phép vào tài khoản quản trị viên.

 Xem chi tiết »
Thư ngỏ tri ân độc giả: Conggiao.info - Một thập niên Loan Báo Tin Mừng

Đầu thư là lời cảm ơn chân thành đến những độc giả đã luôn luôn gắn bó với Conggiao.info (CGI) trong suốt 10 năm qua. Cũng như những độc giả từng có cơ duyên tiếp cận với bài biết của chúng tôi trên website và nền tảng MXH: Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube... Từ những thông tin giáo hội được cập nhật liên tục trong ngày, chắc hẳn mọi người sẽ đặt câu hỏi như : Conggiao.info là ai ? Do cá nhân hay tổ chức nào quản lý ?... Nhân dịp trang tin CGI bước sang năm thứ 10, chúng tôi viết thư ngỏ này hy vọng giúp quý độc giả, quý cộng tác viên hiểu hơn về chúng tôi và những điều đã trải qua trong suốt ngần ấy năm để có thể tồn tại và phát triển.

 Xem chi tiết »
Thư ngỏ Xin giúp đỡ xây dựng nhà thờ Cầu Vỹ

Nhà thờ Cầu Vỹ ( Giáo hạt Mai Phốp , Giáo phận Vĩnh Long ) bị ngập trong nước 30cm . Cha sở và giáo dân phải quét dọn bùn đất để cho kịp thánh lễ chiều lúc 16 g . Đây là thường xuyên như thế mỗi khi có mưa và triều cường.

 Xem chi tiết »
Caritas GP.Hà Tĩnh - Thư ngỏ về việc cứu trợ các nạn nhân lũ lụt

Thư ngỏ của Ban Bác ái Xã hội - Caritas Giáo phận Hà Tĩnh về việc cứu trợ các nạn nhân lũ lụt

 Xem chi tiết »
Xin giúp đỡ gia đình anh Phêrô Nguyễn Quang Việt

“Anh em hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương anh em” (Ga 15, 9-17)

 Xem chi tiết »
Xin giúp đỡ xây dựng nhà thờ giáo xứ Khe Ngang

Rất mong nhận được tấm lòng quảng đại giúp đỡ của Quý vị. Xin chân thành tri ân, xin Chúa chúc lành và trả công bội hậu cho Quý Vị.

 Xem chi tiết »
Thư ngỏ xin giúp đỡ xây dựng Nhà thờ Hồ Tràm

THƯ NGỎ XIN GIÚP ĐỠ XÂY DỰNG NHÀ THỜ HỒ TRÀM

 Xem chi tiết »
Thư ngỏ Xin giúp đỡ xây dựng Nhà thờ Giáo xứ Hội Yên

Linh mục Vinh Sơn Nguyễn Công Chính, thuộc tu hội Truyền Giáo thánh Vinh Sơn, xin quý Ân nhân giúp đỡ xây dựng Nhà thờ Giáo xứ Hội Yên

 Xem chi tiết »
Thư chia sẻ của Linh mục Trăng Thập Tự

Xin chào thân ái các bạn, Chiều 28-6 vừa qua có một món quà mừng bổn mạng, tuy giản dị nhưng rất ý nghĩa với tôi: 500.000 đồng VN, vừa ủng hộ vừa đặt mua 02 quyển các số tuyển tập Mục Đồng 2017. Nó lý thú lắm.

 Xem chi tiết »
Thư ĐGM Giáo phận Qui Nhơn xin cứu trợ các nạn nhân lũ lụt

Giáo phận Qui Nhơn gồm 3 tỉnh: Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên, ở miền trung nước Việt Nam, nơi hằng năm thường xảy ra thiên tai như bão lũ và hạn hán mất mùa. Trong những ngày vừa qua, những trận mưa tầm tã đã liên tiếp đổ xuống trên 3 tỉnh của giáo phận, tạo nên một trận lũ lụt còn lớn hơn trận lũ năm 2013, nhận chìm nhiều diện tích của giáo phận trong biển nước, phần lớn tại các vùng quê nghèo, như mọi người đều có thể nhìn thấy trên các phương tiện truyền thông xã hội.

 Xem chi tiết »
12 3 4 Sau >>
Lên đầu trang