Thư ngỏ

Thư ĐGM Giáo phận Qui Nhơn xin cứu trợ các nạn nhân lũ lụt

Giáo phận Qui Nhơn gồm 3 tỉnh: Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên, ở miền trung nước Việt Nam, nơi hằng năm thường xảy ra thiên tai như bão lũ và hạn hán mất mùa. Trong những ngày vừa qua, những trận mưa tầm tã đã liên tiếp đổ xuống trên 3 tỉnh của giáo phận, tạo nên một trận lũ lụt còn lớn hơn trận lũ năm 2013, nhận chìm nhiều diện tích của giáo phận trong biển nước, phần lớn tại các vùng quê nghèo, như mọi người đều có thể nhìn thấy trên các phương tiện truyền thông xã hội.

 Xem chi tiết »
Thư ngỏ: Xin giúp đỡ nhà thờ Nam Ngạn, giáo xứ Kẻ Tùng

Chúng tôi xin phó thác công trình này vào sự giúp đỡ của quý vị, để Thiên Chúa được danh trong mọi sự. Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành và ban thưởng cho tất cả quý vị.

 Xem chi tiết »
Thư ngỏ xin giúp đỡ xây dựng nhà Đa năng tại khu vực tòa giám mục Bắc Ninh

Kính gửi: Quý cha, quý tu sỹ nam nữ, quý chủng sinh, quý vị ban hành giáo, quý ông bà anh chị em trong nước và hải ngoại.

 Xem chi tiết »
Thư ngỏ xây dựng nhà thờ giáo họ Tân Hiệp, giáo xứ Hiệp An, Giáo phận Phan Thiết

Được phép Đức Giám Mục Giáo Phận, lúc 16g30 ngày 4/5/2016, Cha Antôn Lê Minh Tuấn, Hạt Trưởng Hạt Hàm Tân đã chủ lễ Tạ Ơn cùng với Cha Anphong Nguyễn công Vinh, Chính xứ Hiệp An tại nhà nguyện (cũ) giáo họ Tân Hiệp, thuộc giáo xứ Hiệp An.

 Xem chi tiết »
Thư xin giúp đỡ xây nhà thờ giáo xứ Hòa Cường, Đà Nẵng

Thư xin giúp đỡ xây nhà thờ giáo xứ Hòa Cường, Giáo phận Đà Nẵng

 Xem chi tiết »
Nhờ tìm người nhà thất lạc

Gia đình tôi có một chú sinh khoảng năm 1935-1937 tại Phúc Lâm gần nhà thờ Giáo xứ Đạo Ngạn, Việt Yên, Bắc Giang.

 Xem chi tiết »
Thư kêu gọi đóng góp cho việc trùng tu Vương cung Thánh đường Đức Bà Sài Gòn

Tôi tha thiết mời gọi mỗi thành viên trong đại gia đình Tổng giáo phận cùng chung sức chung lòng để có thể lau mới một phiến đá, thay thế một viên ngói, làm mới một ô kính màu hay gia cố một mảng tường ... qua cuộc lạc quyên đợt 1 sẽ khởi sự từ đầu tháng 9 và kéo dài tới ngày 31-12-2015.

 Xem chi tiết »
Giáo xứ Vĩnh Hội, giáo phận Vinh xin giúp đỡ xây dựng nhà thờ

Giáo xứ Vĩnh hội là nơi an nghỉ của cha Malo - nhà truyền giáo thuộc Hội Thừa Sai Paris, vị tử đạo của nước Lào. Ngài đã có danh sách phong Á Thánh và năm 2017 sẽ phong hiển thánh. Nên công trình nhà thờ giáo xứ cũng là Đền Thánh Vị Tử Đạo sau này.

 Xem chi tiết »
Giáo xứ Hòa Sơn xin giúp đỡ xây dựng nhà thờ

THƯ NGỎ CỦA LINH MỤC CHÁNH XỨ GIÁO XỨ HÒA SƠN XIN GIÚP ĐỠ XÂY DỰNG NHÀ THỜ

 Xem chi tiết »
Xin giúp nhà thờ họ Nam Ngạn, thuộc xứ Kẻ Tùng

Chúng tôi xin phó thác công trình này vào sự trợ giúp của quí vị, để Thiên Chúa được vinh danh trong mọi sự. Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành và ban thưởng cho tất cả quí vị.

 Xem chi tiết »
Nhà Thờ Giáo xứ Tân Hội xin giúp đỡ

Ước mong rằng, Quý vị mở rộng bàn tay nhân ái để chúng tôi xây được một ngôi thánh đường để cho bà con sớm tối cùng nhau thờ phượng Chúa và các sinh hoạt tôn giáo khác.

 Xem chi tiết »
Xin giúp xây dựng nhà thờ Giáo Họ Thanh Tiến, xứ Kinh Nhuận

Trong hoàn cảnh khó khăn như vậy, chúng con mạo muội đến gõ cửa từng tấm lòng yêu thương, hảo tâm của quý cha và tất cả quý vị. Kính xin quý cha và quý vị thương giúp cho chúng con phần nào để chúng con có thể hoàn thành ngôi nhà nhằm đáp ứng nhu cầu tối cần thiết của bà con.

 Xem chi tiết »
Nhà Thờ Giáo xứ Khe Ngang xin giúp đỡ

...nguồn kinh phí ở đây hầu như không có, phần lớn phải nhờ vào sự trợ giúp từ bên ngoài. Vì thế, con viết thư này kính xin quý vị ân nhân rộng tay, để giúp cho bà con giáo dân nơi đây có được nơi thờ tự xứng đáng, cũng như có các công trình phụ khác giúp cho đời sống tâm linh của bà con nơi đây...

 Xem chi tiết »
Lên đầu trang