Thư ngỏ

NIỀM VUI LÀM CON CHÚA

Trong tâm tình đồng cảm với các tín hữu mới và cùng với toàn thể Dân Chúa ôn lại lời hứa của bí tích Thánh tẩy, xin hân hoan gửi đến quý Cha và anh chị em chút đóng góp mới của chúng con: Quyền NIỀM VUI LÀM CON CHÚA.

 Xem chi tiết »
Thư ngỏ Xin ủng hộ in bộ sách Hướng Đến 400 Năm Văn Học Công Giáo Việt Nam (1632-2032)

Chúng tôi mong tặng bộ sách đến các chủng sinh và các nam nữ tu sĩ thời học viện của niên khóa tới vì rất mong tạo một hiệu ứng đồng loạt, giúp lớp trẻ biết đến kho tàng phong phú đáng tự hào của tiền nhân để lại, nhờ đó họ sẽ được truyền cảm hứng để gia tăng tinh thần hiếu học và nhiệt tình truyền giáo.

 Xem chi tiết »
Thông báo phát hành sách "Bạn xứng đáng với một tình yêu đẹp"

Bạn có tin vào một tình yêu thuần khiết và chân thành giữa hai người trong xã hội ngày nay không? Một tình yêu có khả năng tiến tới hôn nhân lành mạnh, một gia đình có sự yêu thương và tương lai.

 Xem chi tiết »
Thư ngỏ v/v kế hoạch "Mục vụ Chăm sóc các em mồ côi"

Theo lời kêu gọi của Đức Tổng Giuse Nguyễn Năng trong Thư Mục vụ ngày 04.10.2021, Giới Doanh nhân Công giáo sẽ triển khai chương trình “mục vụ chăm sóc các em mồ côi”.

 Xem chi tiết »
Thư ngỏ về Dự án hỗ trợ khẩn cấp cho các nhạn nhân của Covid-19 tại Sài Gòn, Bình Dương và Đồng Nai

Thưa quý vị, bằng Thư Ngỏ này, chúng tôi mong quý vị chung tay trong hai chương trình kể trên, với mục đích hỗ trợ kịp thời nạn nhân của Covid ở khu vực Sài Gòn, Bình Dương và Đồng Nai đang thực sự gặp nhiều khó khăn, để họ có thể sống còn cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát.

 Xem chi tiết »
Chính sách & Quy định

Các chính sách và quy định được ban hành nhằm bảo đảm quyền lợi cho conggiao.info đồng thời tạo ra những thuận lợi cho độc giả trong quá trình sử dụng website. Bạn đọc nên nắm rõ những điều dưới đây, để tôn trọng conggiao.info và dễ dàng hiểu rõ hơn về website của chúng tôi.

 Xem chi tiết »
GP.HƯNG HÓA: Thư ngỏ xin giúp đỡ xây dựng nhà thờ giáo xứ Bạch Hà

Chúng con hy vọng rằng : quý vị sẽ rộng tay giúp đỡ, chia sẻ với bà con giáo dân ở đây, ngõ hầu giáo xứ chúng con sớm có được ngôi nhà thờ mới để phụng thờ Thiên Chúa cách xứng đáng hơn. Đồng thời, những ai đến với nhà thờ mới này sẽ không còn nơm nớp sợ hãi như ngôi nhà thờ xuống cấp hiện tại.

 Xem chi tiết »
Thư xin giúp đỡ xây dựng Nhà thờ Giáo xứ Đá Hàn

Ước nguyện của con và của 900 giáo dân nơi đây là xây dựng lại một ngôi Nhà Thờ khang trang, kiên cố, đủ an toàn để phục vụ đời sống tâm linh của bà con. Tuy nhiên, hoàn cảnh giáo dân ở đây còn nghèo khổ và khó khăn, hầu hết phải đi làm thuê làm mướn, vào rừng chặt củi mang về bán, làm ngày nào ăn ngày đó, nên việc đóng góp để xây dựng Nhà Thờ vượt quá tầm tay của họ...

 Xem chi tiết »
Trang tin Công Giáo (Conggiao.info) thông báo về fanpage Công Giáo và group CÔNG GIÁO bị hacker xâm nhập trái phép

Hiện nay, trang tin Công Giáo và toàn Ban biên tập (BBT) mất quyền kiểm soát fanpage và group do hacker xâm nhập trái phép vào tài khoản quản trị viên.

 Xem chi tiết »
Thư ngỏ tri ân độc giả: Conggiao.info - Một thập niên Loan Báo Tin Mừng

Đầu thư là lời cảm ơn chân thành đến những độc giả đã luôn luôn gắn bó với Conggiao.info (CGI) trong suốt 10 năm qua. Cũng như những độc giả từng có cơ duyên tiếp cận với bài biết của chúng tôi trên website và nền tảng MXH: Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube... Từ những thông tin giáo hội được cập nhật liên tục trong ngày, chắc hẳn mọi người sẽ đặt câu hỏi như : Conggiao.info là ai ? Do cá nhân hay tổ chức nào quản lý ?... Nhân dịp trang tin CGI bước sang năm thứ 10, chúng tôi viết thư ngỏ này hy vọng giúp quý độc giả, quý cộng tác viên hiểu hơn về chúng tôi và những điều đã trải qua trong suốt ngần ấy năm để có thể tồn tại và phát triển.

 Xem chi tiết »
Thư ngỏ Xin giúp đỡ xây dựng nhà thờ Cầu Vỹ

Nhà thờ Cầu Vỹ ( Giáo hạt Mai Phốp , Giáo phận Vĩnh Long ) bị ngập trong nước 30cm . Cha sở và giáo dân phải quét dọn bùn đất để cho kịp thánh lễ chiều lúc 16 g . Đây là thường xuyên như thế mỗi khi có mưa và triều cường.

 Xem chi tiết »
Caritas GP.Hà Tĩnh - Thư ngỏ về việc cứu trợ các nạn nhân lũ lụt

Thư ngỏ của Ban Bác ái Xã hội - Caritas Giáo phận Hà Tĩnh về việc cứu trợ các nạn nhân lũ lụt

 Xem chi tiết »
12 3 4 5 Sau >>
Lên đầu trang