Thông báo phát hành sách "Bạn xứng đáng với một tình yêu đẹp"

2/10/2022 7:30:59 AM
Bạn có tin vào một tình yêu thuần khiết và chân thành giữa hai người trong xã hội ngày nay không? Một tình yêu có khả năng tiến tới hôn nhân lành mạnh, một gia đình có sự yêu thương và tương lai.

Nếu bạn đã từng trải qua những mối quan hệ tồi tệ hay vẫn chưa có một mối quan hệ thật sự. Đừng tự trách bản thân mình! Điều này không phải lỗi của bạn, không phải do bạn không đủ xinh đẹp, không đủ giỏi, không đủ giàu... Mà vấn đề đơn giản là bạn chưa có đủ kiến thức về hẹn hò và hôn nhân - những kiến thức mà thậm chí cả ba mẹ, người thân không hề dạy cho bạn.

Và để giúp bạn trang bị những kiến thức về “hẹn hò và hôn nhân” một cách đúng đắn nhất, hôm nay, tôi muốn gửi đến bạn quyển sách “Bạn Xứng Đáng Với Một Tình Yêu Đẹp” - một quyển cẩm nang mà các bạn nữ có thể dùng qua những năm chưa có gia đình: từ tuổi teen hỗn loạn, những năm đại học và cả những năm độc thân trong nghề nghiệp – hay là người sống đời độc thân chuyên nghiệp. 

“Tìm bạn tâm giao mà không mất đi tâm hồn" là một hành trình không dễ dàng. Nhưng với những kiến thức học được từ quyển sách này, bạn sẽ có được sự tự tin để sống theo ơn gọi là người con của Chúa. Quyển sách giúp bạn nhận ra ý nghĩa và mục đích của việc hẹn hò, chỉ ra cách xây dựng một mối quan hệ lãng mạn trong sạch, chữa lành vết thương tình cảm và vén màn những lời nói dối của xã hội.

“Vì chính Ta biết các kế hoạch Ta định làm cho các ngươi – sấm ngôn của ĐỨC CHÚA –, kế hoạch thịnh vượng, chứ không phải tai ương, để các ngươi có một tương lai và một niềm hy vọng” (Giêrêmia 29,11). Hãy bước đi trên con đường của đức trong sạch và bạn sẽ cảm nhận được niềm vui của sự bình an và của hy vọng.

tinh-yeu-dep.jpg

_____

Tác giả: JASON & CRYSTALINA EVERT

Dịch giả: Nhóm trongsach.com và Phan Trần Hồng Nguyên

Giá bìa: 100.000đ

Đặt sách tại:

Địa chỉ: 72/12 Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Số điện thoại: 090 632 5382 (cô Năng)

Hoặc bạn có thể liên lạc với chị qua Facebook:

https://www.facebook.com/agata.nang

Nhà sách Đức Bà Hòa Bình: Coming soon

Mọi thông tin thêm về sách, bạn có thể liên hệ qua page Tình Yêu và Trách Nhiệm: https://www.facebook.com/tinhyeuvatrachnhiem

Lên đầu trang