Thánh ca vào đời của lm. Thành Tâm

4/12/2021 1:40:19 PM
(Lm Anmai, C.Ss.R. thực hiện)


Dài lời ...

 

Thành Tâm hay còn gọi là Tí Ti dễ thương - cái tên Tí Tí mà "thằng Down" (lm. Anmai, CSsR hay là Huệ Minh và cũng là Người Giồng Trôm) hay gọi cha Thành Tâm mỗi khi gặp gỡ, nhắn tin.

 

Thành Tâm là một linh mục, một người Anh và "thằng Down" rất trân quý, luôn học hỏi và dõi theo. Kỷ niệm 50 năm hồng ân thánh chức linh mục của Tí Ti, "ma Down" đã làm tuyển tập Thánh Ca vào đời của Tí Ti lại.

 

Kèm theo đó nhân dịp kỷ niệm 50 năm hồng ân linh mục của ông anh "nhiều chiện", không lý thuyết như Anh thường hay nhắc em, làm chứ không nói suông, "thằng Down" của linh mục nhạc sĩ Tí Ti đã thu âm 3 bài hát :

 

- Thánh Thần ngự đến

 

- Nguyện cầu

 

- Nhìn lên ảnh Mẹ để kính tặng ông Anh cùng với bài viết mừng 50 năm linh mục của Anh hôm 8.4.2021 vừa qua được đăng tải trên các trang mạng.

 

Kinh một lời cầu nguyện khiêm tốn (http://mehangcuugiup.tv/?p=18118) Anh rất thích và luôn cầu nguyện thì thằng Down cũng luôn cầu nguyện để xin ơn khiêm tốn như Anh.

 

"Một chút gì đó gọi là góp cho nền thánh nhạc Việt Nam" cũng như không muốn tổ chức mừng 50 năm linh mục chính là tâm tình khiêm tốn mà Anh đã dạy em.

 

"Một chút gì đó gọi là vu vơ vớ vẩn và thừa giấy vẽ voi mà Lm. Anmai (hay là Người Giồng Trôm, Huệ Minh) viết như kẻ lang thang trong chợ đời này" để chờ ngày về nhà Cha. Kính mong ông anh khỏe để dùng những ngày còn lại cầu nguyện cho Nhà Dòng, cho con cái và đặc biệt cho thằng Down này.

 

 Anmai, C.Ss.R.

 

PS : Mọi người có thể chia sẻ video này nhưng xin nhớ ghi nguồn. Các bài hát linh mục Anmai thu đều xin phép cũng nhờ những phòng thu Công Giáo ghi âm với tiêu chí chia sẻ chứ không kinh doanh. Xin không sử dụng với mục đích kinh doanh. Xin cảm ơn. Anmai, C.Ss.R.

Các tin mới cập nhật

Lên đầu trang