TGP.SÀI GÒN: Cộng đoàn Lòng Thương Xót Giáo xứ Tân Việt thăm giáo điểm Lộc An, GP Phú Cường

4/28/2021 7:29:21 PM
Mừng Đại lễ LTX Chúa, được phép Lm chánh xứ, CĐ LTX giáo xứ Tân Việt đến thăm và chia sẻ bác ái tại giáo điểm Lộc An( đồng bào dân tộc Stieng) thuộc giáo xứ Lộc Tấn do Lm chánh xứ Đaminh Hoàng văn Chi phụ trách.

 TanViet_11.jpg

 

Đúng 5g30 sáng thứ ba 27/04/2021 trên chiếc xe 50 chỗ, Cha con chúng tôi lên đường trong buổi sáng sớm, quãng đường dài khoảng 147km đủ để chúng tôi dâng lên Chúa chuỗi Mân Côi cầu cho từng người, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria giúp chúng tôi những việc cần phải làm, không chỉ trong chuyến đi này, mà mỗi ngày trong cuộc sống.

 

Gần 10g30, chúng tôi đến nơi, khung cảnh thật yên bình, không khí mát rượu giúp chúng tôi tỉnh táo hơn. Với 250 phần quà gồm gạo, mì ,đường, dầu ăn, đồ dùng học tập được góp nhặt của mổi  người, mỗi gia đình trong CĐ LTX.

 

Đến dây chúng tôi chứng kiến tận mắt sự thiếu thốn của những người vùng xa này. Những hình ảnh này giúp chúng tôi nhìn lại chính mình với những ân huệ Chúa ban. Chúng tôi chỉ biết dâng lên Lòng Thương Xót Chúa những khó khăn của họ với niềm tin tưởng “ Đối với Thiên Chúa mọi sự đều có thể”.

 

Chúng tôi cùng dâng Thánh lễ tạ ơn, tạ ơn vì những đều kiện Chúa ban cho chúng tôi được thể hiện Lòng Thương Xót của Chúa nơi những người anh em đang gặp khó khăn này.

 

Tạ ơn Chúa đã cho cộng đoàn chúng con những điều kiện, những cơ hội thể hiện LTX của Chúa đến với nhau trong tình yêu và LTX của Chúa.

 

Vinh sơn Trần văn Đẩu

 

TanViet_10.jpg

TanViet_02.jpg

TanViet_01.jpg

TanViet_03.jpg

TanViet_04.jpg

TanViet_05.jpg

TanViet_06.jpg

TanViet_07.jpg

TanViet_08.jpg

TanViet_09.jpg

Các tin mới cập nhật

Lên đầu trang