Sức khỏe

Nội dung khiêu dâm: Tập luyện cai nghiện

Kết nối lại với cơ thể của mình…với sự trợ giúp của một viên sỏi để trong túi. Bước đầu tiên trong cuộc chiến chống lại chứng nghiện nội dung khiêu dâm.

 Xem chi tiết »
7 Cách của các thánh có thể giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm

Hãy để lời khuyên từ những người thánh thiện này giúp bạn bớt đi những đêm khó ngủ.

 Xem chi tiết »
Hai loại thuốc giúp hạn chế F0 chuyển biến nặng khi cách ly tại nhà

Thời gian gần đây, nhiều ca F0 mắc COVID-19 không triệu chứng cách ly tại nhà, sau đó xuất hiện triệu chứng nhưng chưa kịp đến cơ sở y tế để điều trị kịp thời, diễn tiến nặng và tỷ lệ tử vong cao.

 Xem chi tiết »
Làm gì nếu bạn hay/và người thân là F0 - mắc bệnh COVID-19?

Bây giờ dân chúng đã quá quen với từ ngữ F0 nhưng thiết nghĩ vẫn nên nói rõ: F0 là người được chẩn đoán mắc bệnh COVID-19 với kết quả xét nghiệm RT-PCR dương tính.

 Xem chi tiết »
Cha mẹ và bệnh trầm cảm ở trẻ em

Vừa qua, trên trang mạng vnexpress.net đăng bài viết có tựa đề: “Ba kiểu gia đình dễ khiến trẻ trầm cảm”, theo đó tác giả liệt kê các kiểu gia đình ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý trẻ em như:

 Xem chi tiết »
Giáo dân trong mùa dịch: Những điều Nên và Không Nên

Một số gợi ý cho giáo dân khi tham dự Thánh lễ và Bí tích trong mùa dịch COVID-19

 Xem chi tiết »
Bảo vệ Cá Nhân và Người Cao Tuổi Trước Nguy Cơ Dịch COVID-19

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp gọi là COVID-19 do virus SARS-CoV-2 xuất phát từ thành phố Vũ Hán, Trung Quốc, đã lây lan nhiều nơi trên thế giới. Ngày 11/03/2020 Tổ chức Y Tế Thế Giới đã chính thức công bố COVID-19 là đại dịch toàn cầu. Ngày 13/03/2020 Tổng thồng Mỹ đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia.

 Xem chi tiết »
Nhận biết về bệnh trầm cảm

Trầm cảm đang là một trong những căn bệnh được thế giới quan tâm, nó gây nên cơn sốt trong thời đại mới bởi những hậu quả khôn lường mà người bị bệnh cũng như những người thân của bệnh nhân phải gánh chịu.

 Xem chi tiết »
Lợi ích của nước mía

Hầu hết chúng ta đều rất thích uống nước mía nhưng rất ít người biết những lợi ích sức khỏe của nó. Nước mía không chỉ có hương vị ngon mà còn cung cấp năng lượng cho cơ thể và ngăn ngừa một số bệnh.

 Xem chi tiết »
10 tác dụng kì diệu của quả me

Không chỉ là món ăn vặt hấp dẫn, me còn có nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe như giảm mỡ, ngừa thiếu máu, cao huyết áp…

 Xem chi tiết »
Mức độ sống

Nghiên cứu về khoa tâm thần cho thấy rằng “chìa khóa” đối với những gì chúng ta muốn trong cuộc sống – thành công về nghề nghiệp, sức khỏe, hạnh phúc – đều nằm trong tình trạng của trí óc. Các khoa học gia gọi những thứ đó là tần số não Alpha và Theta.

 Xem chi tiết »
Những điều bạn nên biết về hai con mắt quý báu của mình...

Ðôi mắt đã được gọi bằng nhiều tên rất biểu tượng như là đôi mắt huyền, mắt nhung, mắt biếc, mắt buồn tênh, mắt nai tơ, mắt tình nhân, mắt thù hận, mắt bạc tình, mắt dao cau, mắt sắc như dao, mắt bơ vơ, mắt xanh, mắt lá dăm, mắt toét....

 Xem chi tiết »
Cách trị rất hữu hiệu bệnh sốt rét

Kính thưa quý Vị độc giả, Kính xin quý Vị vui lòng đọc bản tin dưới đây là nguyên nhân khiến tôi sẽ trình bày CÁCH TRỊ RẤT HỮU HIỆU BỆNH SỐT RÉT ngõ hầu giúp bệnh nhân tự chữa trị hay nhờ người khác trị bệnh ấy cho mình.

 Xem chi tiết »
Những điều nên tránh trước khi đi ngủ và trong khi ngủ

Để khắc phục tình trạng giấc ngủ không được sâu, nửa đêm hay tỉnh dậy và khó ngủ lại, chúng ta hãy tự kiểm tra xem bản thân có mắc phải một trong các thói quen dưới đây không:

 Xem chi tiết »
Những hiểm họa bất ngờ cho người cao tuổi

Con người khi về già, các bộ phận trong cơ thể đều lão hóa, yếu đi. Một số điều sau đây luôn ẩn chứa những hiểm họa bất ngờ mà người cao tuổi cần phải lưu tâm đề phòng.

 Xem chi tiết »
Lên đầu trang