Sách mới: THƯ ẤU NHI GỬI CHÚA

9/2/2021 10:54:04 AM
Đại dịch kéo dài, giáo dân quen với thánh lễ trực tuyến. Khi dịch bệnh qua đi, làm sao để phục hồi lòng yêu mến Thánh Thể và Thánh Lễ? Những tâm tình hồn nhiên của Ấu nhi Đáng kính Antonietta Meo, mới sáu tuổi rưỡi, quả là lời động viên mạnh mẽ giúp vượt qua thách đố ấy.

Tủ sách Nước Mặn và Liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Người Chứng Thứ Nhất thuộc Giáo phận Qui Nhơn ước mong gửi đến các gia đình quyển sách những Thư Ấu Nhi Gửi Chúa như món quà đặc biệt Chúa Quan Phòng trao tặng cho Giáo hội hầu cổ võ lòng yêu mến Thánh Thể.

Sach-Thu-Au-nhi-Gui-Chua-1.jpg

Sách mới: THƯ ẤU NHI GỬI CHÚA

Xin được giới thiệu đến quý Phụ huynh,
quý Giáo lý viên, quý giáo viên đang dạy Mầm non và Cấp I ,
cùng các Huynh trưởng và đoàn sinh các cấp Thiếu Nhi Thánh Thể.

Năm 2007, Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI nâng lên bậc Đáng kính một chứng nhân đức mến tuổi thơ, Antonietta Meo, chỉ mới sáu tuổi rưỡi, chết vì bệnh ung thư xương, để lại 162 lá thư nồng nàn niềm yêu mến và nỗi khao khát rước Chúa ngự vào lòng. Những lá thư có sức truyền cảm hứng cho người đọc- cả trẻ em và người lớn -  tiến sâu vào kinh nghiệm cầu nguyện, mến Chúa và yêu người.

Sách được Tủ sách Nước Mặn thực hiện và Liên đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Người Chứng Thứ Nhất Giáo phận Qui Nhơn phát hành trợ giá để cổ võ lòng yêu mến Thánh Thể. Đây là một món quà tuyệt vời và đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi trong thời hiện tại!

Sách dày 184 trang, khổ 13,5 x 20,5 cm; giá 30.000 đồng.

Mời xem 22 trang đầu trong file PDF đính kèm.

Để nhận sách xin liên lạc với: Trưởng  Antôn Dương Thành Thiêng, Sđt: 0905.340.307 (có Zalo); Email: duongthieng@gmail.com.

Lm. Trăng Thập Tự
Phụ trách Tủ sách Nước Mặn

 Sach-Thu-Au-nhi-Gui-Chua-2.jpg

Lên đầu trang