Xin chào Bạn ! [Đăng nhập] [Đăng ký]

Chúc tụng Thiên Chúa là Cha Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng ta, Đấng đã chúc lành cho chúng ta bằng mọi phúc lành thiêng liêng trong Đức Kitô. (Ep 1,3)

TGP.SÀI GÒN: Đại Chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn - Thánh lễ đêm Giáng sinh 12/26/2011 4:33:41 PM Vào lúc 20 giờ ngày 24 tháng 12 năm 2011, khoảng 1000 người đã đến khuôn viên Đại Chủng Viện Thánh Giuse Sài Gòn, tham dự đêm canh thức và thánh lễ đêm Giáng Sinh.

26-SaiGon-DCV.jpg

Đêm canh thức có chủ đề: "Chúa Giêsu giáng sinh, niềm hy vọng cứu độ cho người nghèo khổ giữa lòng thế giới hôm nay".

Tham dự có Đức cha phụ tá Phêrô Nguyễn Văn Khảm, quý cha trong Đại Chủng viện, quý cha trong Trung tâm Mục Vụ Tổng Giáo phận, quý chủng sinh, quý tu sỹ nam nữ, quý thân nhân của các chủng sinh cùng rất đông giáo dân.

"Vinh danh Thiên Chúa trên trời. Bình an dưới thế cho loài người Chúa yêu thương" là đề tài được khai triển trong phần bài giảng lễ của Đức cha Phêrô.

Cuối lễ một đại diện chủng sinh dâng lời cảm tạ, tri ân, và cầu chúc Giáng Sinh lên Đức cha, quý cha và toàn thể cộng đoàn.

Kế đó Đức cha có đôi lời đáp từ và chúc Giáng Sinh đến toàn thể cộng đoàn tham dự. Thánh lễ kết thúc lúc 21g45.

Sau thánh lễ Đức cha, quý cha và toàn thể cộng đoàn đã có buổi giao lưu văn nghệ vui nhộn do quý chủng sinh thực hiện và thưởng thức kẹo bánh do các ông già Noel vui tính trao tặng.

Đức Dũng
nguồn: TGPSaiGon.net

Tìm kiếm Tin tức

Conggiao.info - Thông Tin, Tin Tức Công Giáo – Dành cho người Công Giáo, các Kitô hữu,
và những ai mong muốn tìm hiểu Đức Tin Công Giáo một cách sâu sắc hơn – Để yêu mến Chúa Kitô và Mẹ Hội Thánh hơn.


Mọi thông tin xin vui lòng gửi về web@conggiao.info


OWF 4.8 Developed by INGA Co.,Ltd.
Lên đầu trang