Lời cầu nguyện để bảo vệ hôn nhân khỏi sự dữ

2/13/2022 8:06:14 PM
Hãy cầu xin các thiên thần và các thánh bảo vệ cuộc hôn nhân của bạn khỏi tất cả những thế lực ma quỷ đang muốn phá hoại.

hon-nhan.jpg

Xét về nhiều phương diện, hôn nhân là “sân chơi của ma quỷ” vì nó vốn có ý định hủy diệt nhân loại và nó có thể đạt được hiệu quả tối ưu nếu tấn công vào các đôi vợ chồng. Đây là lý do tại sao việc cầu nguyện trong hôn nhân lại rất quan trọng, vì đời sống cầu nguyện có thể bảo vệ đôi vợ chồng khỏi sự tấn công của các thế lực ma quỷ.

Đây là trích đoạn của một lời cầu nguyện từ cuốn Cẩm nang Hôn nhân Công giáo được xuất bản vào những năm 1950, khấn xin các thiên thần và các thánh bảo vệ đời sống hôn nhân khỏi mưu chước của ma quỷ.

Lạy Mẹ Maria, Mẹ của ân sủng và của lòng thương xót! Xin bảo vệ cuộc hôn nhân của chúng con cho khỏi ác thần, xin hòa giải chúng con với Con của Mẹ, xin hãy giới thiệu chúng con đến với Người, để chúng con được trở nên xứng đáng với những lời Người đã hứa.

Lạy Thánh Giuse, cha nuôi Chúa Cứu Thế, đấng bảo vệ Mẹ rất thánh của Người, người đứng đầu Thánh Gia! Xin hãy cầu thay nguyện giúp cho chúng con, xin chúc lành cho cuộc hôn nhân của chúng con và bảo vệ gia đình của chúng con mọi lúc.

Lạy Thánh Michael, xin bảo vệ chúng con trước mọi chước độc mưu thâm của ma quỷ.

Lạy Thánh Gabriel, xin cho chúng con nhận biết thánh ý Chúa.

Thánh Raphael, xin gìn giữ chúng con cho khỏi mọi bệnh tật và nguy hiểm trong đời. [Amen]

Tác giả: Philip Kosloski

Chuyển ngữ: Phil. M. Nguyễn Hoàng Nguyên

(giaophanvinhlong.net 13.02.2022)

Các tin mới cập nhật

Lên đầu trang