KINH PHỤNG VỤ BÀN THÁNH

1/1/2022 11:15:10 AM

Kinh phụng vụ bàn thánh

Lạy Chúa Giêsu, con cảm tạ Chúa đã thương mời gọi con đến phụng vụ Chúa. Giờ đây con sắp ra trước bàn thánh Chúa. Xin tẩy rửa con sạch mọi tội lỗi, để con xứng đáng đụng chạm tới Mình Thánh Chúa. Xin ban cho con lòng yêu mến Chúa tha thiết, để con được kết hiệp với Chúa. Xin cho con được cùng Chúa tự hiến chính thân mình, làm của lễ dâng lên Chúa Cha. Xin Chúa chúc lành cho công việc của con. Amen.

Kinh tạ ơn sau thánh lễ

Lạy Chúa Giêsu, con cảm tạ Chúa đã cho con được phụng vụ bàn thánh Chúa. Được gần Chúa, lòng con tràn đầy niềm vui và bình an. Xin Chúa tiếp tục ban ơn nâng đỡ, để con ra đi phụng vụ Chúa trong anh em, đem niềm vui và bình an của Chúa đến cho mọi người. Xin Chúa chúc lành cho công việc của con. Amen.

Mong quý phụ huynh tạo điều kiện cho các em để có thế thay mặt cộng đoàn được phụng vụ bàn Thánh Chúa để các em trở nên tốt lành hơn. Xin các phụ huynh nhớ nhắc lễ sinh để các em trở nên đạo đức thánh thiện hơn để có đủ các điều kiện để phụng vụ Chúa, và nhắc nhở các em nên học bài xong trước khi đi giúp lễ và học giúp lễ.

Lên đầu trang