Hữu ích

Chiếu sáng cho nội thất nhà thờ

Chiếu sáng cho công trình kiến trúc bao gồm chiếu sáng kỹ thuật và chiếu sáng nghệ thuật.Tùy theo yêu cầu, thể loại công trình người thiết kế sẽ lựa chọn để có phương án thiết kế chiếu sáng thích hợp

 Xem chi tiết »
Sách mới: THƯ ẤU NHI GỬI CHÚA

Đại dịch kéo dài, giáo dân quen với thánh lễ trực tuyến. Khi dịch bệnh qua đi, làm sao để phục hồi lòng yêu mến Thánh Thể và Thánh Lễ? Những tâm tình hồn nhiên của Ấu nhi Đáng kính Antonietta Meo, mới sáu tuổi rưỡi, quả là lời động viên mạnh mẽ giúp vượt qua thách đố ấy.

 Xem chi tiết »
Âm thanh Nhà thờ

Việc lắp hệ thống âm thanh cho nhà thờ thực sự là nhiệm vụ khó của mỗi giáo xứ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất với hàng trăm mẫu mã để bạn lựa chọn. Bài viết này chúng tôi không nhằm chỉ cho bạn mua loa gì , nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để có một hệ thống âm thanh phù hợp với nhà thờ của bạn.

 Xem chi tiết »
Trái Tim Người Công Chính - Cuốn sách của Năm Đặc Biệt Kính Thánh Giuse

Tuyển tập “Trái Tim Người Công Chính” đã ra đời trong tâm tình hướng về “Năm Đặc Biệt Kính Thánh Giuse”.

 Xem chi tiết »
Chatbot truyền giáo

Chatbot (trợ lý ảo) đã trở nên khá phổ biến, đặc biệt trong giới kinh doanh. Chỉ cần đưa cụm từ ‘sử dụng chatbot’ vào tìm kiếm trong Google, ta sẽ nhận được khoảng 138.000 kết quả, với những bài viết đáng lưu ý như:

 Xem chi tiết »
Lên đầu trang