Hơi thở của mầu nhiệm đã tỏa lan

4/29/2016 11:44:52 PM
Vỏn vẹn 2 phút 30 giây nhưng tiết mục của các bạn sinh viên Công Giáo đã đón nhận được những lời nhận xét thật sâu lắng từ Ban Giám Khảo

 

Không phải là người Công Giáo, nhưng Trấn Thành đã bộc bạch sau tiết mục khai mở đêm chung kết 1 của chương trình Vietnam Gottalent 2016 : “Tiết mục của các bạn là một nghệ thuật, nó mang một hơi thở của một sự mầu nhiệm. Các bạn đã biến nơi đây thành thiên đường ... Đối với tôi, tiết mục khởi đầu này rất đẹp và cảm thấy bình yên vô cùng !”

 

Trước đó, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng đã có những lời nhận xét rất trân quý : “... sắc thái của các bạn rõ nét, khán giả cảm nhận dễ hơn nhiều. Bản thân tôi rất thích tiết mục của các bạn. Xin chúc mừng”. Còn với Việt Hương cũng rất dễ thương : “Các bạn cho tôi cảm giác rất thoải mái khi đến nhà thờ. Không bị áp lực, cảm thấy gần gũi với nhau...”.

 

Có lẽ vào thời điểm 9 g 30 phút tối hôm nay, 29 tháng 4 năm 2016, các bạn Sinh Viên Công Giáo Hà Nội đã làm điều gì đó để đưa nhiều người kể cả những người ngoại đạo như Trấn Thành, Việt Hương ... cảm nhận được thế nào là mầu nhiệm. Và, sự hiện diện của các bạn trên sân khấu ngày hôm nay đã thay lời muốn nói cho hàng vạn, hàng triệu người Công Giáo.

 

Các bạn đã đón nhận được những lời nhận xét rất thật từ Ban Giám Khảo, cách riêng của những người không phải là người Công Giáo khi cảm nghiệm được ý nghĩa sâu sắc của Thánh Ca. Các bạn xứng đáng đón nhận phần thưởng và nhất là lòng cảm mến của hàng triệu khán giả nhìn thấy công sức, nỗ lực và có cả tài năng của các bạn.

 

Có thể không được giải cao nhất nhưng điều mà các bạn làm được đó là một cách nào đó giới thiệu Chúa một cách minh nhiên trên một sân khấu lớn của những người vô thần. Cảm ơn các bạn đã ghi một dấu ấn của sự hiện hữu của Thiên Chúa giữa cuộc đời.

 

CG.jpg


Huệ Minh

Lên đầu trang