HoB Truyện Tranh Kinh Thánh

10/26/2022 11:33:44 AM
Mến chào quý phụ huynh, độc giả của Conggiao.info,

Chúng tôi là các bạn trẻ, sinh viên Công giáo đến từ nhóm HoB – Truyện Tranh Kinh Thánh. Là những cha mẹ và người trẻ, chúng tôi quan tâm đến việc giáo dục đức tin cho các bé thiếu nhi, thế hệ mầm non của Giáo Hội. Trong một thế giới mà sự tập trung của các bé ngày càng bị chi phối bởi nhiều phương tiện công nghệ đầy cám dỗ, làm sao để các bé cảm thấy việc tìm hiểu Lời Chúa là hấp dẫn? Dùng cách nào để ươm mầm và nuôi dưỡng đức tin mới chớm nở của các em? Làm sao để các em lớn lên trở thành những Ki-tô hữu mến Chúa, yêu người, sống bác ái, khiêm nhường?

truyen-tranh-kinh-thanh.jpg
Một số tựa sách do HoB phát hành và phân phối.

Những cuốn truyện tranh Kinh Thánh của nhóm chúng tôi ra đời như một lời đáp cho những câu hỏi trên. Ngoài những giờ học giáo lý hay các Thánh lễ, việc tìm đến với những cuốn truyện tranh Kinh Thánh là một cách học tập Lời Chúa đầy chủ động. Với những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu và hình ảnh minh họa sinh động, đầy màu sắc, truyện tranh của HoB hứa hẹn đưa các bé vào thế giới mầu nhiệm của Kinh Thánh. Chúng tôi hy vọng rằng, qua những câu chuyện này, hình ảnh của Chúa Giê-su, Mẹ Maria, các Thánh… sẽ hiện lên thật gần gũi và sống động. Những tấm gương này sẽ đồng hành cùng các em mỗi ngày trong hành trình đức tin, soi sáng và tiếp thêm sức mạnh cho các em vượt qua những thử thách, cám dỗ của cuộc đời.

Đặc biệt, các tựa sách do HoB phát hành ở dạng song ngữ Anh - Việt, vừa giúp bé học hiểu Kinh Thánh, vừa giúp bé trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh.

Quý phụ huynh có thể mua sách của HoB – Truyện Tranh Kinh Thánh qua một trong những kênh sau:

Facebook: https://www.facebook.com/TruyenTranhKinhThanhCongGiao

Website: https://loichua.store/collections/truyen-tranh-kinh-thanh

Cửa hàng: 172 Nguyễn Thượng Hiền, P5, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Khi mua hàng, quý phụ huynh vui lòng nhập mã CONGGIAO.INFO vào đơn hàng. Chúng tôi sẽ giảm giá 5% giá trị đơn hàng cho quý vị và đóng góp 5% nữa cho báo Conggiao.info như một lời tri ân cho những việc làm đầy ý nghĩa của báo Conggiao.info cho các Ki-tô hữu, vì sự phát triển chung của Giáo Hội.

Nguyện xin Chúa chúc lành và ban muôn hồng ân trên quý phụ huynh. 

Kính chúc quý phụ huynh một ngày đầy ân sủng!

Thân ái,

HoB – Truyện Tranh Kinh Thánh.

Lên đầu trang