Hộ giáo

Ma quỷ tấn công chức linh mục

Đức Ông Stephen Rossetti là một linh mục ở Giáo phận Syracuse, phó giáo sư nghiên cứu tại Đại học Công Giáo Hoa Kỳ và tích cực tham gia vào mục vụ trừ tà trong 13 năm qua. Trên trang web catholicexorcism.org, ngài vừa có bài viết nhan đề “Exorcist Diary #165: Priesthood Under Attack”, nghĩa là “Nhật ký trừ tà số 165. Ma quỷ tấn công chức linh mục”.

 Xem chi tiết »
Tại sao khi người nhà đang hấp hối, cần thiết là chúng ta phải ở bên cạnh họ, nhiệt thành cầu nguyện cho họ và với họ?

Đức Ông Stephen Rossetti, linh mục trừ tà của Giáo phận Syracuse, phó giáo sư nghiên cứu tại Đại học Công Giáo Hoa Kỳ kể lại câu chuyện sau trong bài “Exorcist Diary #164: Mentally Tormented by the Devil”, nghĩa là “Nhật Ký Trừ Tà số 164: Bị ma quỷ dày vò về mặt tinh thần”.

 Xem chi tiết »
Người Công Giáo nên phản ứng thế nào khi gặp ma?

Hôm 31 tháng 10, tờ Aleteia, nghĩa là Chân Lý Tỏ Tường, có bài nhan đề “How should a Catholic react to an encounter with a ghost?”, nghĩa là “Người Công Giáo nên phản ứng thế nào khi gặp ma?”.

 Xem chi tiết »
Mặt tích cực khi đương đầu với các lạc giáo: Một cái nhìn tổng quan

Qua dòng thời gian, chúng ta có thể thấy được làm thế nào mà các lạc giáo lại có thể trở nên chất xúc tác cho việc củng cố đức tin.

 Xem chi tiết »
Ma quỷ gõ trên điện thoại và ném chén dĩa

Đức Ông Stephen Rossetti là phó giáo sư nghiên cứu tại Đại học Công Giáo Hoa Kỳ và tích cực tham gia vào mục vụ trừ tà trong 13 năm qua tại giáo phận Syracuse, Hoa Kỳ. Trên trang web catholicexorcism.org, ngài vừa có bài viết nhan đề “Exorcist Diary #160: A Wild, Dark Week”, nghĩa là “Nhật ký trừ tà số 160. Một tuần lễ đầy những kinh hoàng và tối tăm”.

 Xem chi tiết »
Ngu dốt mới tin có Thiên Chúa?

Ở thời đại nầy mà còn có những người ngây ngô, kém hiểu biết phát biểu như sau:

 Xem chi tiết »
Tại sao Chúa để xảy ra tình trạng có người lành mạnh lại có người bị khuyết tật?

Một vị tổng giám mục ở Kentucky vẫn nhớ như in câu chuyện một cô bé 6 tuổi hỏi ngài “Tại sao em con chào đời với chứng tự kỷ?”

 Xem chi tiết »
Tên của con quỷ phá thai là gì?

Đức Ông Stephen Rossetti là một linh mục ở Giáo phận Syracuse, phó giáo sư nghiên cứu tại Đại học Công Giáo Hoa Kỳ và tích cực tham gia vào mục vụ trừ tà trong 13 năm qua. Trên trang web catholicexorcism.org, ngài có bài viết nhan đề “Exorcist Diary #124: Demon of Abortion Reveals Its Name”, nghĩa là “Nhật ký trừ tà số 124. Con quỷ phá thai xưng danh tính của nó”.

 Xem chi tiết »
Phải đọc sách Sáng Thế như thế nào cho đúng? - Phần 1: Thiên Chúa tạo dựng

Conggiao.info xin gửi đến quý vị bài chia sẻ của LM Chỉnh Trần, SJ về “Phải đọc sách Sáng Thế như thế nào cho đúng? - Phần 2: Thiên Chúa tạo dựng”

 Xem chi tiết »
Phải đọc sách Sáng Thế như thế nào cho đúng? - Phần 1: Thiên Chúa tạo dựng

Conggiao.info xin gửi đến quý vị bài chia sẻ của LM Chỉnh Trần, SJ về “Phải đọc sách Sáng Thế như thế nào cho đúng? - Phần 1: Thiên Chúa tạo dựng”

 Xem chi tiết »
Có phải rước Mình Thánh Chúa trên lưỡi "là rất thánh”" còn trên tay "là phạm thánh"?

Conggiao.info xin gửi đến quý vị bài chia sẻ của LM Chỉnh Trần, SJ về “Có phải rước Mình Thánh Chúa trên lưỡi "là rất thánh”" còn trên tay "là phạm thánh"?”

 Xem chi tiết »
Kính nhớ tổ tiên: Ôn lại chuyện ngày xưa để ngẫm chuyện hôm nay

Ngày nay, nhiều người ngoài Công Giáo vẫn cho rằng “theo Đạo là bỏ ông bà tổ tiên.” Nhiều bạn trẻ muốn kết hôn với nhau nhưng lại gặp phải những trở ngại liên quan đến việc kính nhớ tổ tiên. Cũng có những anh chị em Công Giáo đã kết hôn với người ngoài Công Giáo gặp phải những điều khó xử và bối rối khi phải tham dự việc giỗ chạp, cúng vái… bên phía nhà vợ/chồng ngoài Công Giáo.

 Xem chi tiết »
Đâu là những sai lạc của nhóm trừ quỷ Bảo Lộc và nhóm sứ điệp từ trời?

Ngày nay nhiều tín hữu đang cảm thấy hoang mang, lo lắng, thậm chí lung lay đức tin của mình khi đối diện với những nhóm/hội có những chủ trương đi ngược lại với đức tin Ki tô giáo và giáo huấn của Giáo Hội. Conggiao.info xin gửi đến quý vị bài chia sẻ của LM Chỉnh Trần, SJ về “những sai lạc của nhóm sứ điệp từ trời và nhóm trừ quỷ Bảo Lộc.”

 Xem chi tiết »
Sức mạnh của phù thủy, thầy bùa, thầy ngải từ đâu ra?

Đức Ông Stephen Rossetti là một linh mục ở Giáo phận Syracuse, phó giáo sư nghiên cứu tại Đại học Công Giáo Hoa Kỳ và tích cực tham gia vào mục vụ trừ tà trong 13 năm qua. Trên trang web catholicexorcism.org, ngài có bài viết nhan đề “Exorcist Diary #151: A Witch's Power”, nghĩa là “Nhật ký trừ tà số 151. Sức mạnh của phù thủy”.

 Xem chi tiết »
Cảnh giác những hình ảnh ma quỷ đưa ra để cám dỗ những người trẻ tuổi.

Đức Ông Stephen Rossetti là một linh mục ở Giáo phận Syracuse, phó giáo sư nghiên cứu tại Đại học Công Giáo Hoa Kỳ và tích cực tham gia vào mục vụ trừ tà trong 13 năm qua. Trên trang web catholicexorcism.org, ngài có bài viết nhan đề “Exorcist Diary #158: Satanic Images Tempt the Young”, nghĩa là “Nhật ký trừ tà số 158. Những hình ảnh Satan cám dỗ người trẻ”.

 Xem chi tiết »
Những thị kiến giả do ma quỷ gây ra

Đức Ông Stephen Rossetti, linh mục trừ tà của Giáo phận Syracuse, phó giáo sư nghiên cứu tại Đại học Công Giáo Hoa Kỳ kể lại câu chuyện sau trong bài “Exorcist Diary #146: False Visions from Demons”, nghĩa là “Nhật Ký Trừ Tà số 146: Thị kiến sai lầm từ ma quỷ”. Xin kính mời quý vị và anh chị em theo dõi bản dịch sang Việt Ngữ qua phần trình bày của Túy Vân.

 Xem chi tiết »
Lên đầu trang