GP.LONG XUYÊN: Lễ Khánh thành nhà thờ Mỹ Thạnh, Vàm Cống

12/19/2016 7:45:48 PM
Sáng ngày 18/12/2016 Tại Nhà Thờ Mỹ Thạnh ( Vàm Cống) cộng đoàn Dân Chúa Giáo Xứ Mỹ Thạnh và bà con giáo dân thuộc nhiều giáo xứ hân hoan chào đón Đức Cha Giuse Trần Xuân Tiếu , cùng Quý Cha đến dâng thánh lễ đồng tế tạ ơn mừng nhà thờ mới và ban bí tích Thêm sức cho 93 các em thiếu nhi và một số đông anh chị em lớn tuổi.

LongXuyen-MyThanh-03.jpg

 

Đầu tiên Đức cha Giuse vào viếng nhà thờ, ban bình an cho mọi tín hữu đang hiện diện. Khi bắt đầu  thánh lễ, Đức cha làm phép tượng Đức Mẹ và bốn Thánh Sử  trên mặt tiền nhà thờ, và làm phép tháp chuông. Sau đó Ngài cùng cha Quản hạt cắt băng khánh thành và nghi thức mở cửa nhà thờ mới

 

Trong bài giảng Đức cha Giuse nói Ngài rất vui vì nhìn thấy ngôi thánh đường khang trang đẹp đẽ để có nơi phụng thờ Chúa. Đây là biểu hiện tình Chúa yêu thương chúng ta, vì Chúa muốn con người xây dựng nhà thờ để giữa, gần gũi con người và để con người dễ dàng gặp gỡ Thiên Chúa.

 

Chúng ta cùng chia sẻ niềm vui với Giáo xứ Mỹ Thạnh, Vàm Cống vì đã có ngôi nhà thờ mới, và cầu xin cho cha xứ mau chóng lành bệnh để tiếp tục chăm sóc cộng đoàn Dân Chúa.

 

LongXuyen-MyThanh-02.jpg

LongXuyen-MyThanh-04.jpg

LongXuyen-MyThanh-05.jpg

LongXuyen-MyThanh-06.jpg

LongXuyen-MyThanh-07.jpg

LongXuyen-MyThanh-01.jpg

LongXuyen-MyThanh-08.jpg

LongXuyen-MyThanh-10.jpg

LongXuyen-MyThanh-09.jpg

LongXuyen-MyThanh-11.jpg

LongXuyen-MyThanh-12.jpg

 

(WGP.Long Xuyên 18.12.2016)

Các tin mới cập nhật

Lên đầu trang