Giáo xứ Tân Việt: Ban Caritas mừng bổn mạng

11/4/2020 4:17:04 PM
“ Lạy Thánh Martinô rất khiêm nhường rất khiêm nhường. Chúng con ngợi khen, ngợi khen chào kính Người…” Lời bài ca nhập lễ của ca đoàn Mẹ Thiên Chúa đã giúp cộng đoàn sốt sáng tham dự Thánh lễ mừng kính Thánh Martinô, bổn mạng Ban Caritas và giáo khu Martino , diễn ra lúc 17g30 thứ ba 3/11/2020 taị giáo xứ Tân Việt hạt Tân sơn nhì.

 TanViet_01.jpg

 

Thánh lễ do Lm Phó xứ Giuse Đỗ Đức Hạnh chủ tế cùng với sự hiện diện đông đảo cộng đoàn dân Chúa .

 

17g30 Ban Caritas, quý chức, đại diện các đoàn thể đón lm chủ tế lên cung thánh bắt đầu Thánh lễ.

 

Đầu lễ lm chủ tế nhắn nhủ: Hôm nay, cùng với Giáo hội chúng ta  mừng kính Thánh Martino bổn mạng Ban caritas và giáo khu Martino. Trong tâm tình tạ ơn chúng ta hãy noi gương Thánh Martino để sống yêu Chúa, yêu người và sống kết hiệp mật thiết với Chúa đồng thời cầu nguyện cho nhau.

 

Chia sẻ Tin mừng lm chủ tế nói: Mừng kính Thánh Martino cùng với Ban Caritas và giáo khu Martino làm cho chúng ta suy nghĩ hai chữ yêu thương có thể xóa tan mọi cô đơn. Yêu thương bằng một trái tim chân thành là tỏ lộ dung mạo của Chúa Giêsu bằng lời nói và việc làm.

Xin cho chúng ta biết bắt chước Thánh Martino mở rộng đôi tay cũa mình để đón nhận anh chị em của mình với trái tim yêu thương như Chúa Giêsu đã đi bước trước và làm gương cho mỗi người chúng ta và chúng ta thật may mắn được làm con cái Chúa để sống theo gương của Thầy chí Thánh của mình là học yêu thương.

 

Thánh lễ tiếp tục với Lời nguyện tín hữu và dâng của lễ.

 

Mừng kính Thánh Martino, xin cho chúng con biết noi gương Thánh nhân, quảng đại, mở rộng tấm lòng bác ái, hy sinh sẵn lòng giúp đõ mọi người, đặc biệt là những người kém may mắn.

 

Vinh sơn Trần văn Đẩu

 

 TanViet_02.jpg

TanViet_03.jpg

TanViet_04.jpg

Vienna.jpg

Các tin mới cập nhật

Lên đầu trang