Giáo xứ Lòng Chúa Thương Xót Knoxville, TN mừng lễ bổn mạng Lòng Chúa Thương Xót

4/10/2016 7:18:52 PM
Chúa Nhật II Phục Sinh vừa qua (04/03) thật sự là một ngày Đại Lễ và Đại Phúc cho Giáo xứ Lòng Thương Xót Chúa tại Knoxville, Tennessee khi Giáo xứ long trọng cử hành Đại Lễ Tôn Kính Lòng Chúa Thương Xót, và nghi lễ ban Phép Thêm Sức và Rước Lễ Lần Đầu cho con em trong giáo xứ, ...

... với sự hiện diện của Đức Giám Mục Giáo Phận Knoxville-Richard Stika cùng sự hiện diện của Cha Giáo Nguyễn Khắc Hy, cha giảng phòng cho Giáo xứ dịp Đại Lễ này.

 

GxLongChuaThuongXotKnoxville-2.JPG

 

Đây là lần thứ 4 Giáo xứ long trọng cử hành Đại Lễ này kể từ ngày Giáo xứ được thành lập và mang tên Lòng Thương Xót Chúa và là lần thứ hai trong Năm Lòng Thương Xót Đức Giám Mục Giáo Phận đến thăm viếng và cử hành Đại Lễ tại Giáo xứ.

 

Trong suốt Năm Thánh Lòng Thương Xót, Giáo xứ Lòng Thương Xót Chúa tại Knoxville được chỉ định là nơi có Cửa Thánh và là nơi hành hương hưởng ơn Đại Xá, và ngày 06 tháng 12 vừa qua, Đức Giám Mục Stika đã long trọng cử hành Thánh Lễ Khai Mạc Năm Thánh cho Giáo Phận Knoxville tại đây.

 

Giáo xứ Lòng Thương Xót Chúa là một giáo xứ dành cho người Việt Nam tại Giáo phận Knoxville, Tiểu Bang Tennessee, được chính thức thành lập năm 2012.

 

GxLongChuaThuongXotKnoxville-1.JPG

GxLongChuaThuongXotKnoxville-3.JPG

GxLongChuaThuongXotKnoxville-4.JPG

GxLongChuaThuongXotKnoxville-7.JPG

GxLongChuaThuongXotKnoxville-5.JPG GxLongChuaThuongXotKnoxville-8.JPG

GxLongChuaThuongXotKnoxville-6.JPG

GxLongChuaThuongXotKnoxville-9.JPG

 

Fr. J. Hoan Dinh

Các tin mới cập nhật

Lên đầu trang