Giáo huấn

GP.VINH: Thư Mục Vụ Mùa Vọng 2015

Thư Mục Vụ Mùa Vọng 2015 của Đức Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp

 Xem chi tiết »
Uỷ ban Giáo dục Công giáo: Thư gửi Anh Chị Em giáo chức Công giáo nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2015

Ước chi các sinh viên học sinh của các Thầy Cô Công giáo đều trổi vượt trong tình nghĩa yêu thương, vì được các Thầy Cô nuôi dưỡng bằng truyền thống thương yêu của Dân Tộc và, hơn nữa, còn được các Thầy Cô dẫn đến kín múc từ chính nguồn mạch tình yêu là Thiên Chúa (x. 1 Ga 4,16).

 Xem chi tiết »
GP.PHAN THIẾT: Tâm Tình Mục Tử tháng 11 năm 2015

Anh chị em thân mến, trong tháng 11, chúng ta dâng những việc lành phúc đức cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời, để họ được giải thoát khỏi tội mà vào hưởng nhan thánh Chúa.

 Xem chi tiết »
GP.HẢI PHÒNG: Thư mục vụ Lễ Đức Mẹ Mân Côi

Chúng ta đã bước vào Tháng Mân Côi. Đây là dịp để những người con thảo của Đức Mẹ thể hiện tâm tình yêu mến, và dâng kính Mẹ những lời tôn vinh cảm tạ chân thành. Qua « Kinh cầu Đức Bà », Giáo Hội đã dùng biết bao tước hiệu cao quý để tôn vinh Đức Trinh nữ thành Nagiarét. Điều đó chứng tỏ vị thế quan trọng của Đức Mẹ trong lịch sử cứu độ và trong đời sống các tín hữu.

 Xem chi tiết »
GP.LONG XUYÊN: Thư mục vụ tháng 10 & 11 năm 2015

Thư mục vụ đức giám mục giáo phận tháng 10 & 11 năm 2015

 Xem chi tiết »
GP.BÙI CHU: Thư Mục vụ số 05 của Đức cha Giáo phận

Để chuẩn bị cho mọi thành phần dân Chúa trong Giáo phận bước vào tháng 10, tháng Mân Côi kính Đức Mẹ một cách sốt sắng và tràn đầy ý nghĩa, Đức Cha Tôma Vũ Đình Hiệu, Giám mục Giáo phận Bùi Chu đã gửi tới quý Cha, quý thầy Phó tế, quý Tu sĩ, Chủng sinh và toàn thể anh chị em tín hữu trong Giáo phận lá thư Mục vụ số 05.

 Xem chi tiết »
GP.PHAN THIẾT: Tâm Tình Mục Tử tháng 10.2015

Anh chị em thân mến, Theo niên lịch Công giáo, tháng Mười được gọi là tháng Mân Côi, vì có lễ Đức Mẹ Mân Côi, và cũng vì muốn cổ võ việc lần hạt như phương thế sùng kính Đức Mẹ.

 Xem chi tiết »
Uỷ ban Giáo dục Công giáo: Thư gửi các sinh viên, học sinh Công giáo dịp đầu năm học 2015-2016

Là sinh viên, học sinh Công giáo, các con phải dẫn đầu trong việc giữ gìn và phát huy những giá trị văn hoá tốt đẹp của Dân Tộc. Với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ và sức mạnh của Tin Mừng, các con hãy làm cho lòng nhân ái, tình thương yêu, sự hy sinh cho tha nhân lan toả tới mọi nơi, nhất là trong gia đình, tại giảng đường và trường học.

 Xem chi tiết »
GP.LONG XUYÊN: Thư mục vụ tháng 09

Thư mục vụ của ĐGM giáo phận - tháng 9 năm 2015

 Xem chi tiết »
GP.LONG XUYÊN: Thư mục vụ tháng 08

Thư mục vụ của ĐGM giáo phận - tháng 8 năm 2015

 Xem chi tiết »
GP.LONG XUYÊN: Thư mục vụ tháng 07

Thư mục vụ của Đức giám mục giáo phận - Tháng 7 năm 2015

 Xem chi tiết »
GP.PHAN THIẾT: Tâm Tình Mục Tử tháng 6/2015

Anh chị em thân mến, tháng sáu đẹp lên với ba địa chỉ của lòng sùng kính, của mối quan tâm và của tâm tình cầu nguyện, hy vọng sẽ đem đến cho mọi người hương vị ngọt lành của mùa hè 2015; có sâu lắng, có rộn rã và cũng có hạnh phúc trong lẽ hiến dâng.

 Xem chi tiết »
GP.LONG XUYÊN: Thư mục vụ tháng 05

GIÁO PHẬN LONG XUYÊN TÂN PHÚC ÂM HÓA CỘNG ĐOÀN GIÁO XỨ VỚI SINH HOẠT PHƯỢNG TỰ

 Xem chi tiết »
Lên đầu trang