Giáng sinh này nếu bạn còn buồn hãy đọc 5 câu Kinh thánh đầy an ủi sau

1/4/2022 10:27:39 AM
Vì khi Lễ Giáng sinh không còn là niềm hạnh phúc như bạn nghĩ

Tristezza-a-Natale.jpg
Zivica Kerkez | Shutterstock

Khi chúng ta mừng kỷ niệm biến cố trọng đại việc Chúa Kitô đến trong thế gian, có rất nhiều người thấy khó khăn để cảm nhận được tinh thần của ngày lễ.

Một trong những niềm vui của Lễ Giáng sinh là được ở bên những người thân, và do đó, nỗi đau khi một ai đó không còn ở giữa chúng ta được nhân lên vào thời điểm này trong năm, điều này có thể dẫn đến thử thách bị cô đơn và sợ hãi về tương lai.

Nếu các bạn cần hy vọng và an ủi hoặc biết ai cần điều đó, dưới đây là những câu Kinh thánh được tuyển chọn có thể đem lại sự bình an cho linh hồn và giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn một chút.

Thật, Thầy bảo thật anh em: anh em sẽ khóc lóc và than van, còn thế gian sẽ vui mừng. Anh em sẽ lo buồn, nhưng nỗi buồn của anh em sẽ trở thành niềm vui. Khi sinh con, người đàn bà lo buồn vì đến giờ của mình; nhưng sinh con rồi, thì không còn nhớ đến cơn gian nan nữa, bởi được chan chứa niềm vui vì một con người đã sinh ra trong thế gian. Anh em cũng vậy, bây giờ anh em lo buồn, nhưng Thầy sẽ gặp lại anh em, lòng anh em sẽ vui mừng; và niềm vui của anh em, không ai lấy mất được.

(Ga 16, 20-22)

Thật vậy, tôi nghĩ rằng: những đau khổ chúng ta chịu bây giờ sánh sao được với vinh quang mà Thiên Chúa sẽ mặc khải nơi chúng ta.

(Rm 8, 18)

Dẫu cho hồn xác suy tàn,

thì nơi ẩn náu, kỷ phần lòng con,

muôn đời là Chúa cao tôn.

(Tv 73, 26)

Lạy Chúa, dầu qua lũng âm u

con sợ gì nguy khốn, vì có Chúa ở cùng.

Côn trượng Ngài bảo vệ, con vững dạ an tâm.

(Tv 23,4)

Xin Chúa lấy tình thương mà an ủi,

theo lời đã hứa với tôi tớ Ngài đây

(Tv 119,76)

Hoàng Bình Vương

(gpquinhon.org / aleteia.org)

Các tin mới cập nhật

Lên đầu trang