Chứng nhân

Xin Thánh Cả GIUSE Thương Xót Chúng Con!

Thánh Cả GIUSE, Quan Thầy Giáo Hội Công Giáo Hoàn Vũ cũng như Quan Thầy Giáo Hội Công Giáo Việt Nam thân yêu, xin giới thiệu một câu chuyện có thật đã xảy ra tại Việt Nam. Tuy nhiên, vì kính trọng sự kín đáo, xin mạn phép đổi tên các nhân vật chính trong câu chuyện.

 Xem chi tiết »
Chị Jeanne và anh Jean Bodet nhận được phép lạ nhờ cầu nguyện với thánh Giuse

Đúng ngày 19/3/2021, lễ thánh Giuse, hai vợ chồng Jeanne và Jean Bodet đón bé Suzanne Joséphine chào đời với niềm vui vỡ òa hạnh phúc, vì sau nhiều lần Jeanne mang thai không thành công. Câu chuyện ước mong có con của hai vợ chồng trẻ là cả một trải nghiệm dài đau khổ, hành hương, khẩn nguyện thánh Giuse và tạ ơn Thiên Chúa.

 Xem chi tiết »
Mahira Bergallo Brzezicki - vận động viên bại não bẩm sinh - vượt thắng nghịch cảnh nhờ đức tin

Trong số hàng trăm vận động viên khuyết tật về thể chất hoặc trí tuệ tham dự Thế vân hội dành cho người khuyết tật diễn ra tại Tokyo từ ngày 24/8 đến 5/9 năm nay có vận động viên trẻ Mahira Bergallo Brzezicki, 19 tuổi, người Argentina, bị bại não bẩm sinh. Cô tự hào vì đã vượt qua nghịch cảnh và chắc chắn rằng việc cô được chọn thi đấu là một câu trả lời của Chúa.

 Xem chi tiết »
Một kẻ sát nhân sám hối sắp được phong Chân phước

Không bao giờ là quá muộn khi muốn tìm ân sủng của Chúa.

 Xem chi tiết »
Một người vô thần tìm được đức tin nơi Thiên Chúa

Lời chứng của Tiến sĩ Phan Như Ngọc: Xin Cha Sống Mãi Trong Con.

 Xem chi tiết »
Phép lạ của Lòng Chúa Thương Xót

Chúa Giêsu nói: “Quý vị mà không thấy dấu lạ điềm thiêng thì quý vị sẽ chẳng tin đâu!” (Ga 4:48). Còn Thánh Bernadette (Lộ Đức) nói: “Với những người tin thì không cần giải thích, với những người không tin thì không thể giải thích”.

 Xem chi tiết »
Pho tượng Mẹ Thiên Chúa đã hoán cải một linh hồn

Đây là một sự cố đã xảy ra tại Vương quốc Bỉ, trong vùng lãnh thổ nói tiếng Flamand hay cũng được gọi là phần đất của những người Flandern.

 Xem chi tiết »
Duy nhất Thiên Chúa thỏa mãn khát vọng con người

Esther là thanh nữ mù người Bỉ. Với khuôn mặt rạng rỡ hạnh phúc, cô hân hoan nói:

 Xem chi tiết »
Khỏi bệnh và hoán cải nhờ Thánh Cả Giuse

Sau đây là một trong muôn vàn ơn thánh Chúa mà tín hữu Công Giáo nhận được nhờ lời chuyển cầu của Thánh Cả GIUSE, quan thầy Giáo Hội Hoàn Vũ và Giáo Hội Công Giáo tại Việt Nam.

 Xem chi tiết »
Phép lạ của Tràng Chuỗi Mân Côi

Cha Patrick Joseph Gillard-Peyton là vị Linh Mục tông đồ của Tràng Chuỗi Mân Côi. Cha chào đời ngày 9-1-1909 tại County Mayo trong gia đình Công Giáo nghèo thật nghèo bên nước Ái-nhĩ-lan. Năm 18 tuổi, Patrick cùng với bào huynh Tom sang Hoa Kỳ tìm kế sinh nhai. Nhưng rồi Chúa gọi, Patrick từ giã anh, gia nhập chủng viện.

 Xem chi tiết »
Công lý và tình thương

Trong thời Đại Cách Mạng của nước Pháp, tức là năm 1789, tại một làng Công Giáo, dân chúng tôn sùng một pho tượng Đức Mẹ đặt một nơi tôn nghiêm đầy hoa nến.

 Xem chi tiết »
Thánh Đaminh trừ quỷ

Tại thành Marcasona nước Pháp, thời thánh Đaminh còn sống, có một chàng thanh niên khô đạo, đã cả dám ngạo mạn khinh chê phép lần hạt Mân Côi mà Đức Mẹ dã truyền cho thánh Đaminh phải cổ võ giáo dân thi hành. Chúa đã để cho y bị quỉ ám để tỏ rõ uy quyền Đức Mẹ.

 Xem chi tiết »
Thánh Cả Giuse đặc biệt che chở các trinh nữ

Câu chuyện xảy ra tại Boémia thuộc liên bang Tiệp-Khắc trong thời kỳ nước này bị quân Đức quốc xã chiếm đóng.

 Xem chi tiết »
Đức tin sâu sắc của một thí sinh tỏa sáng trên America's Got Talent

Với giọng nói của một thiên thần, cô đã chia sẻ câu chuyện của mình ... và niềm vui của cô.

 Xem chi tiết »
Phép lạ khiến cho "Obi Wan Kenobi" trở lại đạo Công giáo

Sir [ngài, tước danh giá ở Anh quốc] Alec Guinness là một trong những diễn viên danh giá nhất của thế kỷ XX. Dù xuất hiện trong nhiều phim suốt bao nhiêu năm và nhận nhiều giải thưởng, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là vai Obi Wan Kenobi trong phim Chiến tranh giữa các vì sao [Star Wars]

 Xem chi tiết »
Trở lại Công giáo nhờ mạng lưới "Truyền hình lời vĩnh cửu" của mẹ Angelica

Ông bà Arne và Barbara Sahlstrom đều sinh trưởng trong các gia đình Tin Lành Luther người Thụy điển, nhưng họ không thực hành đạo.

 Xem chi tiết »
Lên đầu trang