Xin hỗ trợ và giúp đỡ chúng tôi duy trì, phát triển trang tin tức Conggiao.info!

Cùng quý độc giả xa gần,

 

Web Conggiao.info được thành lập với ước mong trở nên một trang Thông Tin, Tin Tức Công Giáo – Dành cho người Công Giáo, các Kitô hữu, và những ai mong muốn tìm hiểu Đức Tin Công Giáo một cách sâu sắc hơn – Để yêu mến Chúa Kitô và Mẹ Hội Thánh hơn.

C
húng tôi rất biết ơn sự theo dõi, đồng hành và những ý kiến đóng góp của quý vị và các bạn trong suốt hơn 6 năm qua

Để phục vụ quý vị và các bạn tốt hơn, trong năm nay 2016, chúng tôi đã nâng cấp website với giao diện tùy ứng cho các thiết bị cá nhân (PC/ Laptop, Smartphone, Máy tính bảng…) cũng như đã xây dựng một ứng dụng di động với nhiều tính năng hữu dụng và tiếp tục bổ sung những tính độc đáo, chẳng hạn: lịch Công giáo theo ngày, tra cứu đoạn Kinh Thánh, giúp trí nhớ ngày sinh nhật-bổn mạng của người thân, nhận thông tin tự động theo chuyên mục ưa thích…Tuy nhiên, với chủ trương phục vụ hoàn toàn phi lợi nhuận, để có thể duy trì hoạt động hiện tại và nâng cấp website trong tương lai (cụ thể là thay đổi giao diện và bổ sung tính năng), chúng tôi rất cần sự nâng đỡ về kinh phí của quý độc giả, cũng là quý ân nhân của Conggiao.info. 

Tất cả sự đóng góp của quý ân nhân – dù ít dù nhiều, dù thường xuyên hay tùy dịp – chắc chắn sẽ giúp chúng tôi phụng sự Chúa và phục vụ Giáo Hội tốt hơn ngang qua phương tiện truyền thông. Vào mỗi quý trong năm, chúng tôi sẽ gửi đến quý vị bảng báo cáo nguồn thu với sự minh bạch và trân quý nhất. Sau khi đóng góp, xin quý ân nhân vui lòng gửi email thông báo đến địa chỉ web@conggiao.info 
để chúng tôi tiện bề hồi đáp và tri ân.

Bên cạnh việc rộng tay giúp đỡ về tài chánh, chúng tôi rất mong quý vị và các bạn tiếp tục giới thiệu Conggiao.info với những người thân yêu, để website có thể phục vụ nhiều người hơn. Tất cả cho vinh danh Chúa hơn!

Nguyện xin Thiên Chúa ban phúc lành và ân thưởng bội hậu cho quý vị và các bạn, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ La Vang - Mẹ quê hương Việt Nam, Thánh Cả Giuse, Các Thánh Tử Đạo Việt Nam và Các Tổng Lãnh Thiên Thần Michael-Gabriel-Raphael.

 

Ban quản trị website CONGGIAO.INFO

 

Quý ân nhân trong nước có thể hỗ trợ bằng cách chuyển khoản:
Chủ tài khoản: Phạm Trần Hoài Anh
Số tài khoản: 007 100 349 0602
Tại ngân hàng Vietcombank, phòng Giao Dịch số 6, TP.HCM

Ngoài ra, quý ân nhân có thể nhấn vào nút "Donate" dưới đây để ủng hộ Conggiao.info

 Donation 


Donation 

Lên đầu trang